Quảng Bình cấp phép cho dịch vụ dù lượn tại Phong Nha – Kẻ Bàng

Sam
08:00:37 - 09/09/2022

Mới đây, chính quyền tỉnh Quảng Bình đã cấp phép cho dịch vụ dù lượn tại vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Theo đó, hai công ty du lịch tư nhân được tỉnh Quảng Bình cho phép cung cấp dịch vụ bay dù lượn, khám phá Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng từ trên cao là Jungle Boss và Fly High Việt Nam.

Được biết, Jungle Boss – công ty chuyên tổ chức các tour đi bộ đến Quảng Bình cùng Fly High Việt Nam đang trong giai đoạn lên kế hoạch, và sẽ thành lập cơ sở bay dù lượn phục vụ khách du lịch trong thời gian sắp tới.

Trước Quảng Bình, một số địa phương thuộc khu vực phía Bắc như: Hà Nội, Hà Giang, Yên Bái, Quảng Ninh và thành phố biển Đà Nẵng cũng đã được cấp phép để đưa vào khai thác dịch vụ du lịch bằng dù lượn. Đây được xem là một trong những nỗ lực nhằm thúc đẩy du lịch Việt Nam sau mở cửa.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000, vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng là nơi sở hữu hơn 300 hang động được hình thành khoảng 400 triệu năm trước. Đây cũng là địa điểm được UNESCO công nhận là di sản toàn cầu.

Chính quyền tỉnh Quảng Bình hy vọng những đổi mới này sẽ có thể giúp thúc đẩy du lịch tỉnh nhà sau hai năm đại dịch Covid-19.

Quảng Bình cấp phép cho dịch vụ dù lượn tại Phong Nha – Kẻ Bàng

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close