Qatar ra mắt Chương trình đào tạo trực tuyến cho các đối tác toàn cầu

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
03:00:27 - 07/08/2022

Cục Du lịch Qatar ra mắt Chương trình Specialist Program, một khóa đào tạo trực tuyến dành cho các đối tác thương mại du lịch toàn cầu. Khóa đào tạo này hướng đến mở rộng kiến ​​thức của đối tác về các sản phẩm của Qatar và cấp chứng nhận cho họ.

Cụ thể, chương trình áp dụng các công nghệ mới nhất trong học tập trực tuyến trên nền tảng số; đồng thời, góp phần vào sứ mệnh biến Qatar trở thành quốc gia hàng đầu về cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Chương trình đào tạo bao gồm các mô-đun khác nhau và tập trung vào một khía cạnh cụ thể của du lịch Qatar.

Nguồn: www.qatartourism.com

Các đối tác toàn cầu có cơ hội tiếp cận kiến ​​thức và nhiều công cụ trong các mô-đun dễ dàng vì chúng được thiết kế với 11 ngôn ngữ với tốc độ học tập linh hoạt. Các bài học sử dụng bản đồ tương tác và các câu đố kiểm tra kiến ​​thức để tạo ra một khóa học sinh động.

Philip Dickinson, Phó Chủ tịch Phụ trách Thị trường Quốc tế, cho biết: “Chương trình đào tạo của Qatar là một bước tiến nhằm hỗ trợ ngành thương mại du lịch toàn cầu. Đồng thời, việc kết hợp với Du lịch Qatar nhằm thúc đẩy tăng trưởng lượng du khách quốc tế và sẽ đón 6 triệu du khách hàng năm cho đến 2023”.

Ngoài ra, trọng tâm của chương trình là cung cấp dịch vụ du lịch, bao gồm kiến thức về lịch sử, di sản, điểm tham quan và trải nghiệm. Sau khi hoàn thành tất cả các mô-đun, người tham gia sẽ nhận được các lợi ích dành riêng cho đối tác của Qatar và các mẹo nội bộ, hành trình cũng như thông tin cập nhật về chỗ ở và địa điểm du lịch.

Qatar ra mắt Chương trình đào tạo trực tuyến cho các đối tác toàn cầu

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close