Qatar đầu tư thêm 105 khách sạn mới để chào đón FIFA World Cup 2022

Destination Editor
09:15:07 - 18/07/2021

Để chuẩn bị cho sự kiện FIFA World Cup 2022, Qatar đang tích cực mở rộng thêm 105 khách sạn và khu căn hộ dịch vụ mới cùng sự góp mặt của nhiều thương hiệu khách sạn danh tiếng.

Mỗi khách sạn mới này đều mang một tiện ích hoặc trải nghiệm độc đáo, đóng góp vào danh sách gồm 183 khách sạn với gần 32.000 căn phòng ở Qatar. Một cái tên thú vị vừa mở cửa gần đây là Banyan Tree Doha – khách sạn 5 sao sang trọng, đầy thanh lịch được “nhào nặn” bởi nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Jacques Garcia. Nằm ở ngay trung tâm thành phố, khách sạn này có 341 phòng, dãy phòng và khu nhà ở với đầy đủ tiện nghi và 5 lựa chọn cho dịch vụ ăn uống.

Các khách sạn khác sẽ được khai trương trong năm nay gồm nhiều tên tuổi nổi bật trong ngành. Đó là Pullman Doha West Bay – khách sạn 5 sao của Accor có 375 phòng và 93 căn hộ cá tính, JW Marriott West Bay có vẻ ngoài bắt mắt, cao lớn hay Steigenberger Hotel cùng lòng hiếu khách, nhiệt thành và nằm gần sân bay.

Không chỉ dành riêng cho sự kiện hoành tráng FIFA World Cup 2022, 105 khách sạn mới mở được kỳ vọng sẽ nâng cao trải nghiệm của du khách và thu hút nhiều khách du lịch tới Qatar trong tương lai. Bởi sứ mệnh của Hội đồng Du lịch Quốc gia Qatar (Qatar National Tourism Council – QNTC) chính là biến đất nước này thành điểm đến hàng đầu thế giới.

Akbar Al Baker – Giám đốc điều hành Qatar Airways Group kiêm Tổng thư ký Hội đồng Du lịch Quốc gia Qatar cho biết: “Chúng tôi vẫn đang tiếp tục mở rộng các gói du lịch nhằm đảm bảo du khách thích sự hiếu khách nơi đây, đồng thời có thể lựa chọn một khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay căn hộ dịch vụ phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình. Những khách sạn mới là một phần trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm và gia tăng nét hấp dẫn trong lòng du khách.”

Qatar đầu tư thêm 105 khách sạn mới để chào đón FIFA World Cup 2022

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close