Qatar Airways tung chương trình dành cho sinh viên

Avatar
Destination Editor
09:23:25 - 27/11/2020

Hãng hàng không Qatar Airways đang hướng tới nhóm khách hàng Gen Z thông qua chương trình khách hàng dành cho sinh viên nằm trong độ tuổi từ 18-30.

Chương trình Student Club mới của Qatar Airways được triển khai với mục đích thu hút lòng trung thành của các khách hàng Gen Z tiềm năng trước khi họ trở thành lực lượng lao động chính trong tương lai. Với Student Club, Qatar Airways hy vọng đưa ra một chương trình khách hàng thân thiết đặc biệt dành cho sinh viên, cung cấp các ưu đãi và quyền lợi cho sinh viên Gen Z thực hiện các chuyến đi phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí hơn.

Tất cả sinh viên hệ chính quy, văn bằng hai hoặc cao học trong độ tuổi từ 18 đến 30 đều đủ điều kiện tham gia chương trình.

Nếu đăng ký tham gia làm thành viên của Student Club, hành khách sẽ được hưởng các mức giá ưu đãi, được nâng hạn mức hành lý quá khổ và được thay đổi thời điểm khởi hành một cách linh hoạt cũng như được dùng miễn phí wifi tốc độ cao trên chuyến bay.

Một khi là khách hàng Student Club, các sinh viên này sẽ tự động thuộc chương trình khách hàng thân thiết Privilege Club vốn có của Qatar Airways. Điều này có nghĩa là họ cũng được tích lũy điểm Qmiles khi sử dụng dịch vụ của Qatar Airways, các đối tác hàng không hay các hãng hàng không trong liên minh Oneworld khác để đổi ưu đãi sau này (bay miễn phí, nâng hạng vé, bổ sung thêm hành lý, mua sắm miễn thuế và khuyến mãi tại các khách sạn đối tác của Qatar Airways).

Ngoài ra, các thành viên Student Club cũng sẽ nhận được thẻ kỹ thuật số (có thể lưu trong điện thoại hoặc trong ứng dụng của hãng) cho biết hạng cấp thành viên của mình. Khi hoàn thành chương trình học, họ sẽ được nâng hạng cấp thành viên và có cơ hội thêm 5.000 Qmiles nếu giới thiệu một người tham gia chương trình Student Club này.

Theo hãng hàng không, việc ra mắt chương trình khách hàng mới này là bước tiến cho việc chuyển đổi chương trình khách hàng thân thiết vốn có mang tên Qatar Airways Privilege Club để giúp hành khách nhận được các ưu đãi và quyền lợi thích hợp nhất với nhân khẩu học của mình.

“Student Club được chúng tôi thiết kế đặc biệt hướng đến nhu cầu của sinh viên” – giám đốc điều hành của Qatar Airways Akbar Al Baker cho biết. “Du lịch là một phần quan trọng trong cuộc sống vì nhiều người chọn đi du học toàn phần trong suốt thời gian học đại học hoặc du học trong một học kỳ.”

“Chúng tôi cũng biết rằng những kỳ nghỉ dài ở trường đại học là cơ hội tuyệt vời để sinh viên về thăm gia đình, bạn bè hoặc đơn giản là khám phá thế giới. Sau khi lắng nghe nhu cầu của các hành khách hiện đang là sinh viên, chúng tôi rất vui mừng được giúp họ thực hiện các chuyến bay dễ dàng hơn thông qua Student Club.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Qatar Airways tung chương trình dành cho sinh viên

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close