Qatar Airways tham gia vào metaverse với thực tế ảo ‘QVerse’

LamDa
05:00:01 - 06/05/2022

Qatar Airways vừa tham gia vào metaverse với việc ra mắt trải nghiệm thực tế ảo QVerse dành cho khách truy cập vào trang web của hãng hàng không.

Bằng cách sử dụng thiết bị điện tử cá nhân (PED), người dùng vào website của Qatar Airways có thể thực hiện một tour tham quan ảo và điều hướng đến khu vực Premium Check-in tại Sân bay Quốc tế Hamad, tham quan nội thất cabin của máy bay, bao gồm cả hạng thương gia và hạng phổ thông.

Trải nghiệm được phát triển bằng công cụ tạo hình ảnh 3D thời gian thực Unreal Engine của Epic Games và ứng dụng đám mây MetaHuman Creator.

Qatar Airways còn giới thiệu phi hành đoàn MetaHuman là hình ảnh mô phỏng người 3D với độ trung thực cao có tên ‘Sama’. ‘Sama’ mang đến trải nghiệm khách hàng thông qua tương tác với người dùng, giúp người dùng khám phá chuyến tham quan và thuyết minh các tính năng độc đáo trong các khoang cabin.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Qatar Airways, Akbar Al Baker cho biết: “Khi metaverse ngày càng thách thức những ranh giới vật lý thông thường, thật thú vị khi nắm bắt một công nghệ cho phép tất cả những người đam mê du lịch tận hưởng trải nghiệm nhập vai độc đáo từ những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.”

“Việc chúng tôi là hãng hàng không đầu tiên giới thiệu đội tiếp viên MetaHuman là minh chứng cho mong muốn đổi mới không ngừng và làm hài lòng khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng mong muốn áp dụng và giới thiệu các công nghệ mới để nâng cao hành trình trọn vẹn của hành khách.”

Qatar Airways tham gia vào metaverse với thực tế ảo ‘QVerse’

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close