Qatar Airways tăng cường các gói du lịch trước thềm FIFA World Cup 2022

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
03:00:01 - 30/07/2022

Để củng cố vị trí trong sự kiện FIFA World Cup 2022 tại Qatar, Qatar Airways đã tăng cường các gói du lịch trọn gói dành cho người hâm mộ bóng đá.

Cụ thể, hãng đã bổ sung vé xem bóng đá, chuyến bay và chỗ ở trong thời gian diễn ra giải đấu vào gói dịch vụ. Do đó, người hâm mộ bóng đá có thể đặt trước để theo dõi đội bóng yêu thích trong giải đấu FIFA World Cup đầu tiên tại Qatar.

Qatar Airways đã tung ra các gói dịch vụ này vào tháng 9/2021 để đáp ứng nhu cầu của hàng triệu người hâm mộ cuồng nhiệt. Vì sự kiện này sẽ diễn ra trong vòng 130 ngày nữa nên nhu cầu của người hâm mộ tăng vọt. Vì vậy, các gói du lịch đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho họ.

Akbar Al Baker, Giám đốc điều hành Tập đoàn Qatar Airways, cho biết: “Qatar Airways tự hào là Hãng hàng không chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022 và lần đầu tiên mang sự kiện thể thao uy tín nhất thế giới đến Trung Đông. Theo như dự đoán, nhu cầu tham gia các trận đấu sẽ tăng vọt trong suốt giải đấu. Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với FIFA nên người hâm mộ trên toàn cầu có thể tin tưởng vào Qatar Airways để tận hưởng trải nghiệm đáng giá trong đời này trọn vẹn nhất. Các gói du lịch dành cho người hâm mộ đảm bảo hành khách có một chuyến đi đáng nhớ và trải nghiệm du lịch liền mạch.”

Bên cạnh đó, FIFA World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại 8 sân vận động đẳng cấp thế giới, mang biểu tượng của nền văn hóa Ả Rập. Qatar đã chọn sân vận động Al Bayt, với sức chứa 60.000 khán giả, là nơi tổ chức trận Khai mạc. Trong khi đó, trận Chung kết sẽ diễn ra trên sân vận động Lusail, với sức chứa 80.000 khán giả. Các sân vận động khác, bao gồm Sân vận động Ahmad Bin Ali, Al Janoub, Khalifa, Education City, 974 và Al Thumama, sẽ được sử dụng cho 40.000 khán giả.

Qatar Airways tăng cường các gói du lịch trước thềm FIFA World Cup 2022

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close