Qatar Airways sắp ra mắt hệ thống IFE không chạm

Avatar
Destination Editor
05:00:58 - 19/02/2021

Qatar Airways đang có kế hoạch ra mắt một công nghệ không chạm cho phép hành khách truy cập hệ thống giải trí trên chuyến bay thông qua thiết bị cá nhân của họ.

Hành khách của hãng hàng không sẽ có thể truy cập hệ thống giải trí trên chuyến bay (IFE) Oryx One của hãng bằng cách sử dụng thiết bị cá nhân của mình quét mã QR từ màn hình IFE sau khi kết nối với wifi Oryxcomms. Hơn nữa, hành khách cũng có tùy chọn ghép nối tai nghe Bluetooth của họ với hệ thống IFE trên ghế ngồi.

Theo hãng hàng không, hệ thống IFE không chạm này sẽ giúp hạn chế tần suất tiếp xúc bề mặt trên máy bay và mang lại sự an tâm hơn trong suốt hành trình của khách. Qatar Airways cho biết họ là hãng hàng không toàn cầu đầu tiên cung cấp công nghệ giải trí trên chuyến bay không chạm này.

Công nghệ Zero-Touch này của hãng được phát triển hợp tác với Thales AVANT. Thales đã thiết kế một chương trình nâng cấp để kết hợp hệ thống IFE mới nhất của mình vào cơ sở hạ tầng hiện có của Qatar Airways, nhằm giảm thiểu những gián đoạn cho đội bay.

Giám đốc điều hành của Qatar Airways, Akbar Al Baker cho biết: “Việc giới thiệu công nghệ Zero-Touch và cho phép hành khách sử dụng tai nghe Bluetooth cá nhân của họ trên máy bay là một bước quan trọng trong việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa Covid-19 nghiêm ngặt của chúng tôi lên mức độ cao hơn, hạn chế sự tiếp xúc bề mặt của hành khách và ngăn chặn khả năng lây lan trên máy bay.”

“Chúng tôi hy vọng công nghệ này sẽ đảm bảo sự an toàn khi di chuyển bằng đường hàng không, cũng như mang đến cho hành khách sự tin tưởng rằng họ đang tận hưởng trải nghiệm khách hàng tiên tiến nhất hiện có.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Qatar Airways sắp ra mắt hệ thống IFE không chạm

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close