Qatar Airways khai trương phà trung chuyển từ cảng đến sân bay

Avatar
Destination Editor
05:58:48 - 15/04/2021

Kể từ hôm nay, hãng hàng không Qatar Airways sẽ ra mắt dịch vụ làm thủ tục tại Thâm Quyến nhằm gia tăng kết nối đi lại của khu vực Great Bay gồm Quảng Đông – Hồng Kông – Macao.

Vào thứ hai (ngày 12/4), hãng hàng không Qatar Airways cho biết mình đã hợp tác với Cơ quan quản lý sân bay Hồng Kông để giới thiệu dịch vụ làm thủ tục dành cho hành khách tại Thâm Quyến mua vé máy bay của các chuyến hãng đang khai thác tại sân bay quốc tế Hồng Kông bắt đầu từ ngày 15/4 hôm nay.

Theo đó, hành khách trên các chuyến bay khởi hành tại Hồng Kông của Qatar Airways có thể mua vé phà từ SkyLink hoặc trên trang web của cảng Shekou của Thâm Quyến. Trong chuyến phà trung chuyển kéo dài 30 phút đến sân bay, hành khách sẽ được cung cấp thẻ lên máy bay, thực hiện dịch vụ kiểm tra hành lý cũng như làm thủ tục hải quan và nhập cảnh ngay tại cảng Shekou của Thâm Quyến.

Credit: Hong Kong International Airport

Khi đến cổng SkyPier của sân bay quốc tế Hồng Kông, hành khách có thể đi thẳng đến cổng lên máy bay của hãng Qatar Airways hoặc tận hưởng trải nghiệm mua sắm miễn thuế của sân bay trước khi sử dụng dịch vụ bay của hãng để đến hơn 80 điểm đến ở châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Mỹ.

Hơn nữa, các khách hàng thành viên hạng Cao cấp (Premium) của Qatar Airways lựa chọn dịch vụ trung chuyển bằng phà sẽ được sử dụng các dịch vụ cao cấp tại phòng chờ Plaze Premium như ghế ngồi thoải mái, phòng tắm, dịch vụ đặt đồ ăn không tiếp xúc, wifi tốc độ cao và các kênh truyền hình quốc tế tại Cổng số 1 của Ga đi phía Nam của sân bay quốc tế Hồng Kông.

Các thành viên hạng Vàng trở lên trong chương trình thành viên Privilege Club và những khách bay thường xuyên của oneworld cũng được phép sử dụng phòng chờ nổi tiếng The Wing nằm gần Cổng 1 – 4 do Cathay Pacific điều hành để nạp năng lượng, thư giãn và kiểm tra công việc trước khi lên các chuyến bay của Qatar Airways.

Phó Giám đốc Kinh doanh của Qatar Airways phụ trách khu vực châu Đại Dương & Bắc Á Thomas Scruby cho biết: “Việc đưa dịch vụ đưa đón bằng phà vào sử dụng sẽ thúc đẩy hoạt động của hãng tại Khu vực Great Bay [Quảng Đông – Hồng Kông – Macao] sau khi giúp các khách bay tại miền Nam Trung Quốc có thêm lựa chọn linh hoạt cho các chuyến bay khởi hành từ Hồng Kông. Chúng tôi rất vui khi hỗ trợ việc đi lại của hành khách thông qua xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết.”

“Chúng tôi tin rằng nhu cầu của thị trường sẽ trở lại và giữ nguyên cam kết của mình với khu vực. Trong giai đoạn tiếp theo của quan hệ đối tác với Cơ quan quản lý sân bay Hồng Kông, Qatar Airways sẽ mang lại ​​dịch vụ trung chuyển bằng phà để mở rộng kết nối đến các đô thị trọng điểm khác như Macao và Đông Hoản một khi các hạn chế được dỡ bỏ và giúp nhiều hành khách trong khu vực có thể tận hưởng các trải nghiệm cao cấp mà Qatar Airways mang lại.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Qatar Airways khai trương phà trung chuyển từ cảng đến sân bay

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close