Puente Romano Beach Resort với chương trình giáo dục cho trẻ

Avatar
Destination Editor
10:00:26 - 10/09/2020

Các gia đình lưu trú tại Puente Romano Beach Resort năm nay sẽ được sử dụng dịch vụ dạy kèm riêng ngay trong khu nghỉ dưỡng kiểu làng Andalucia trên bãi biển giữa Marbella và Puerto Banús này. Với ưu đãi mới này, trẻ sẽ có cơ hội học tập và nhận được sự hỗ trợ từ các giáo viên và trợ giảng của trường quốc tế.

Học sinh có thể bắt kịp với những bài học đã qua và được các giáo viên vốn được đào tạo theo chương trình chuẩn của Anh từ khắp nơi trên thế giới mang đên sự giáo dục toàn diện. Thông qua khóa học này, những trẻ gặp khó khăn với việc học tập từ xa trong thời gian phong tỏa sẽ được dạy kèm trực tiếp. Điều này sẽ mang lại lợi ích khổng lồ cho các trẻ đang học tiểu học và trung học, đồng thời giúp phụ huynh có được thời gian nghỉ ngơi.

Nếu muốn, các gia đình sẽ được yêu cầu giáo viên, và các bài học này sẽ được dạy trong toàn bộ khuôn viên lưu trú của gia đình: trong phòng suite, trong Câu lạc bộ Trẻ em, bên bờ biển hoặc bất cứ nơi nào thuận tiện và giúp trẻ có nhiều cảm hứng nhất. Sau kỳ nghỉ, gia đình nào lo lắng về việc trẻ sẽ gặp khó khăn khi quay trở lại lớp học ngay cũng có thể kéo dài chương trình giáo dục này để hỗ trợ các trẻ trực tuyến.

Các gia sư có thể hỗ trợ trẻ với các môn nằm trong chương trình chuẩn quốc gia của Anh hoặc của Mỹ. Ngoài ra cũng có các gia sư hỗ trợ cho trẻ đang theo học Văn bằng Quốc tế International Baccalaureate Diploma. Chương trình giáo dục của Puente Romano Beach Resort do Guy Leleu, nguyên Phó Hiệu trưởng tại một trường quốc tế lớn ở Marbella kiêm giám đốc Câu lạc bộ Trẻ em của khu nghỉ dưỡng, trực tiếp giám sát.

Guy nhận xét: “Trong giai đoạn này, các gia đình luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu giáo dục của con mình dù đây là điều khó khăn với tất cả mọi người. Là một khách sạn tập trung vào gia đình, chúng tôi nhận ra rằng nhu cầu giáo dục của con trẻ trong các gia đình là vô cùng quan trọng. Vì thế với chương trình dạy kèm, chúng tôi mong có thể giảm bớt những căng thẳng cho phụ huynh cũng như giúp trẻ xây dựng sự tự tin và gắn bó với việc học dù ngay trong khoảng thời gian phức tạp này. Puente Romano Beach Resort đã phát triển một chương trình chất lượng cao để đảm bảo sẽ mang lại các giáo viên phù hợp cho từng trẻ dựa trên nhu cầu học tập riêng của mỗi trẻ.”

Chương trình giáo dục này sẽ được khu nghỉ dưỡng tiến hành trong suốt năm nay và năm 2021 nhằm trợ giúp cho phụ huynh và học sinh vốn đang gặp khó khăn với khối lượng bài tập của mình. Việc mang đến sự yên tâm cho các gia đình, đặc biệt là những bậc cha mẹ có thể sẽ khiến họ chọn kéo dài thời gian lưu trú của mình.

Chi phí thay đổi tùy thuộc vào trình độ học vấn, loại hình và độ dài của các bài học. Tất cả giáo viên đều có các chứng chỉ Antecedentes Penales của Tây Ban Nha (tương đương với DBS của Tây Ban Nha) và sẽ đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về giãn cách xã hội khi dạy kèm.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Puente Romano Beach Resort với chương trình giáo dục cho trẻ
error: Content is protected !!

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close