Princess Cruises thông báo ngày khởi hành mới của tàu Island Princess và Diamond Princess

Destination Editor
05:00:06 - 29/08/2021

Ngày khởi hành mới của hai con tàu Island Princess và Diamond Princess đến Caribbean và Nhật Bản đã được hãng tàu Princess Cruises xác nhận.

Tàu Island Princess sẽ khởi hành lại với nhiều chuyến du ngoạn đến Caribbean vào mùa xuân năm sau, sau đó là chuyến du ngoại 14 ngày từ Kênh đào Panama vào ngày 27/4/2022. Tàu Diamond Princess cũng sẽ nối lại dịch vụ vào mùa xuân 2022 với các chuyến du ngoạn ở Nhật Bản.

Ngoài ra, 8 du thuyền khác thuộc MedallionClass, bao gồm Majestic Princess, Grand Princess, Ruby Princess, Enchanted Princess, Sky Princess, Regal Princess, Caribbean Princess và Emerald Princess cũng đã ra khơi trở lại và một số đang dự kiến khởi hành vào ngày 28/11 năm nay, với các chuyến du ngoạn đến Alaska, Caribe, Kênh đào Panama, Mexico, Hawaii và Bờ biển California.

Hãng tàu Princess Cruises sẽ hủy bỏ chương trình Nam Mỹ & Nam Cực 2021 – 2022, chuyến du ngoạn tàu World Cruise 2022 và hai chuyến đi vào tháng 12/2021 của tàu Island Princess.

Jan Swartz, Chủ tịch hãng tàu Princess Cruises, cho biết: “Sau chuyến khởi hành thành công ở Alaska và Anh, chúng tôi rất mong chờ được chào đón các vị khách trở lại với các chuyến du ngoạn khi chúng tôi nối lại các hoạt động du thuyền. Giữ sức khỏe và an toàn cho khách và các thủy thủ đoàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

Princess Cruises thông báo ngày khởi hành mới của tàu Island Princess và Diamond Princess

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close