Posadas sẽ khai trương khu nghỉ dưỡng Live Aqua Beach Resort 5 sao mới tại Punta Cana vào tháng 2/2021

Destination Editor
09:59:43 - 27/09/2020

Vào ngày 21/09, một trong những nhà điều hành khách sạn hàng đầu của Mexico – Posadas đã thông báo sẽ khai trương chi nhánh Live Aqua đầu tiên nằm ngoài Mexico mang tên Live Aqua Beach Resort Punta Cana vào tháng 2/2021.

Live Aqua Beach Resort Punta Cana là khu nghỉ dưỡng trọn gói, chỉ dành cho người trưởng thành và là một phần của khu nghỉ dưỡng La Colección thuộc thương hiệu Fiesta Americana.

“Chúng tôi đã quyết định điều chỉnh thời gian mở cửa nhằm đảm bảo tất cả các yếu tố đều phù hợp để mang đến cho khách những trải nghiệm tốt nhất. Là địa điểm quốc tế đầu tiên của thương hiệu, Live Aqua Beach Resort mong muốn có một hoạt động khai trương liền mạch khi chuẩn bị đón khách vào năm sau”, giám đốc điều hành Enrique Calderón của Posadas giải thích.

Tọa lạc tại Uvero Alto, khu nghỉ dưỡng bao gồm cả các bãi biển riêng dài khoảng 230 mét, được bao quanh bởi các loại cây nhiệt đới tươi tốt. Không gian ngoài trời của khu nghỉ dưỡng còn có vườn thiền, khu thư giãn với đài phun nước và thác nước, giúp nơi đây kết nối với thiên nhiên và khu vực nước xung quanh.

Live Aqua Beach Resort sẽ có 347 phòng suite nằm bên bờ biển với thiết kế tinh tế, được chia thành 7 hạng phòng khác nhau với hướng nhìn ra đại dương, nhìn ra vườn hoặc nhìn ra một phần của hồ bơi rộng 9 mét vuông của khu nghỉ mát. Một số phòng suite sẽ có hồ bơi riêng và sân hiên.

Mỗi suite đều có các vật dụng cần thiết như bồn sục, TV màn hình phẳng 50 inch, máy pha cà phê espresso và các phương thức trị liệu bằng tinh dầu để giúp khách cảm thấy sang trọng nhất có thể.

Live Aqua Beach Resort Punta Cana cũng sẽ bao gồm một trung tâm thể dục và spa theo phong cách đặc trưng. Ngoài ra, rải rác trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng còn có ​​7 nhà hàng theo phong cách đa dạng từ quán ăn bên bờ biển đến ẩm thực cao cấp, tất cả đều do đầu bếp nổi tiếng Gerardo Rivera người Mexico giám sát.

Khu nghỉ mát sẽ thực hiện các giao thức an toàn, vệ sinh và linh hoạt của Posadas mang tên “Travel with Confidence (Tự tin đi du lịch)” vốn đang được áp dụng trên hơn 180 khách sạn của nhà điều hành khách sạn này.

Posadas sẽ khai trương khu nghỉ dưỡng Live Aqua Beach Resort 5 sao mới tại Punta Cana vào tháng 2/2021

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close