Pleasant Holidays hợp tác với CVS Health hướng dẫn du khách xét nghiệm Covid-19

Avatar
Destination Editor
09:30:33 - 20/10/2020

Pleasant Holidays và thương hiệu sang trọng của mình, Journese, đã hợp tác với CVS Health để giúp các cố vấn du lịch cung cấp cho khách hàng các lựa chọn xét nghiệm Covid-19 trước khi khởi hành.

Pleasant Holidays đã công bố mối quan hệ hợp tác này vào thứ Sáu, một ngày sau khi Hawaii dỡ bỏ yêu cầu cách ly hai tuần đối với những du khách có kết quả xét nghiệm âm tính từ các cơ sở được phê duyệt trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành. Những người du lịch đến Đảo Lớn ở Hawaii sẽ được xét nghiệm miễn phí lần nữa khi đến nơi.

Hawaii yêu cầu du khách phải làm xét nghiệm NAAT được FDA chấp thuận, sử dụng tăm bông trong vòng 72 giờ trước chuyến bay đến Hawaii. Phương pháp xét nghiệm đi đến nơi là xét nghiệm kháng nguyên nhanh, cho kết quả trong vòng 15 – 20 phút.

Ông Jack E. Richards, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Pleasant Holidays cho biết: “Khi Hawaii bắt đầu chào đón du khách trở lại, có một số nhầm lẫn trong các giao thức quy định và những nơi du khách có thể đến để xét nghiệm trước khi khởi hành mà đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của Quần đảo Hawaii. CVS Health là một trong những đối tác xét nghiệm Covid-19 đáng tin cậy được bang Hawaii phê duyệt, có hơn 2800 địa điểm xét nghiệm trên khắp nước Mỹ và có thể cung cấp kết quả xét nghiệm trong vòng hai đến ba ngày với chi phí 139 USD/ người.”

Pleasant Holidays và Journese đã bổ sung các liên kết trên trang web của mình dẫn đến trang xét nghiệm Covid-19 tự nguyện của CVS Health và dẫn đến trang thông tin quy định hạn chế đi lại của các điểm đến trên toàn thế giới. Những người làm tư vấn du lịch có thể chia sẻ liên kết đến trang của CVS Health với các khách hàng để đặt lịch xét nghiệm trước khi đi du lịch.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Pleasant Holidays hợp tác với CVS Health hướng dẫn du khách xét nghiệm Covid-19

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close