Phuket khuyến khích các doanh nghiệp đăng ký chứng nhận Amazing Thailand SHA Plus

Destination Editor
05:00:41 - 07/06/2021

Để chuẩn bị mở cửa trở lại, Phuket đã giới thiệu một nền tảng đăng ký trực tuyến Chứng nhận Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) Plus.

Trong mô hình Phuket Sandbox được xây dựng để mở cửa hòn đảo trở lại, một trong những điều kiện được đề xuất là du khách nước ngoài được tiêm chủng đầy đủ phải lưu trú tại một cơ sở đạt chứng nhận ‘SHA Plus’ và phải xuất trình bằng chứng đã đặt phòng tại cơ sở đó khi nộp đơn xin ‘Giấy chứng nhận nhập cảnh’.

Do đó, tỉnh Phuket đã khuyến khích các địa điểm và doanh nghiệp đã nhận được chứng nhận Amazing Thailand SHA đăng ký Chứng chỉ ‘SHA Plus’ nếu ít nhất 70% nhân viên của họ đã được tiêm chủng.

Phuket cũng ra mắt trang web có tên ‘Phuket Must Win’ để hỗ trợ quá trình đăng ký. Trang web phát triển một hệ thống dữ liệu thông minh để theo dõi hồ sơ tiêm chủng của nhân viên tại mỗi địa điểm và cơ sở kinh doanh, đồng thời phân tích lượng lớn dữ liệu tổng hợp và cung cấp thông tin về những cơ sở đủ điều kiện đạt chứng nhận ‘SHA Plus’.

Hiện tại, có 1.389 địa điểm và cơ sở kinh doanh trên khắp Phuket đã nhận được chứng chỉ Amazing Thailand SHA, bao gồm 882 đơn vị ở hạng mục khách sạn, nhà ở và homestay; 169 đơn vị trong danh mục nhà hàng và ẩm thực; 157 đơn vị trong danh mục đại lý du lịch, và 181 đơn vị trong các danh mục khác.

Amazing Thailand SHA được Tổng cục Du lịch Thái Lan giới thiệu vào tháng 5/2020, được sử dụng để đánh giá 10 loại hình kinh doanh đáp ứng các tiêu chí về sức khỏe và an toàn. Mười loại hình kinh doanh bao gồm nhà hàng và ẩm thực; khách sạn, cơ sở lưu trú và homestay; các hoạt động giải trí và điểm du lịch; vận tải; đại lý du lịch; chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; cửa hàng bách hóa và trung tâm mua sắm; du lịch thể thao; hội họp, chiếu phim và giải trí, và các cửa hàng lưu niệm và các cửa hàng khác.

Phuket khuyến khích các doanh nghiệp đăng ký chứng nhận Amazing Thailand SHA Plus

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close