Philippines thúc đẩy du lịch thông minh trong nước

Destination Editor
05:00:06 - 21/07/2021

Bộ Du lịch Philippines (DOT), thông qua Ban Xúc tiến Du lịch (TPB), đã tài trợ cho các dự án chuyển đổi kỹ thuật số cho các điểm đến nhằm thúc đẩy “du lịch thông minh” trong nước.

Tính đến tháng 6 năm nay, TPB đã tài trợ tổng cộng 111,653 triệu PHP cho các đơn vị chính quyền địa phương trong nhiều dự án khác nhau, như phát triển nền tảng VIS.I.T.A. (Visitor Information & Travel Assistance), các trang web du lịch địa phương, ứng dụng di động, và các công cụ tiếp thị kỹ thuật số.

Nhiều điểm đến ở Philippines đã đưa vào triển khai ứng dụng VIS.I.T.A. như thành phố Baguio, khu vực Ilocos, miền Trung và Đông Visayas, Bắc Mindanao, Metro Manila và nhiều tỉnh, thành khác.

Bên cạnh đó, với quỹ tài trợ từ DOT, một trang web du lịch của tỉnh Oriental Mindoro và ứng dụng “Lakbay Oriental Mindoro” cũng vừa được ra mắt ngày 8/7 với vai trò là một kênh hướng dẫn du lịch kỹ thuật số dành cho 14 thành phố trực thuộc tỉnh.

DOT cũng đã tài trợ nhiều chương trình và dự án tập trung vào đảm bảo sức khỏe và an toàn cũng như phục hồi sự tự tin của du khách; các gói khuyến mãi và các hoạt động xúc tiến truyền thông và quảng cáo.

Bộ trưởng Du lịch Berna Romulo-Puyat cho biết: “Đổi mới kỹ thuật số đang đóng một vai trò quan trọng đối với sự phục hồi của ngành du lịch. Không chỉ có thể nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và các chương trình khuyến mãi, kỹ thuật số còn hỗ trợ tạo ra một môi trường an toàn hơn nhờ các giao dịch không chạm, các cuộc họp ảo, giám sát và đăng ký hồ sơ du khách.”

Ngoài ra, các tài trợ này cũng mở rộng cho các sáng kiến thúc đẩy du lịch bền vững và có trách nhiệm trên cả nước.

Philippines thúc đẩy du lịch thông minh trong nước

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close