Philippine Airlines triển khai tính năng định giá đa tiền tệ của Amadeus

Destination Editor
05:00:00 - 11/09/2021

Để nâng cao trải nghiệm mua vé máy bay của du khách quốc tế, Philippine Airlines (PAL) đã triển khai công nghệ định giá đa tiền tệ do Amadeus cung cấp.

Thông qua nền tảng FX Box của Amadeus, hãng hàng không Philippines Airlines cho phép du khách lựa chọn đơn vị tiền tệ mà họ muốn hiển thị, giúp trải nghiệm mua sắm sản phẩm hàng không trở nên dễ dàng hơn.

Giao dịch ngoại hối được thực hiện hoàn toàn tự động và PAL sẽ nhận thanh toán bằng đơn vị tiền tệ mà hãng lựa chọn.

Bên cạnh đó, dịch vụ này còn cho phép hãng hàng không kiểm soát tỷ giá hối đoái được áp dụng,

Philippine Airlines là hãng hàng không đầu tiên triển khai công nghệ định giá đa tiền tệ này của Amadeus.

Bart Tompkins, Giám đốc Điều hành, Bộ phận Thanh toán, Amadeus cho biết: “Việc hiển thị các sản phẩm hàng không bằng đơn vị tiền tệ của du khách sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm mua sắm và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Hãy tưởng tượng một du khách Mỹ đã từng du lịch đến Nhật Bản và sau đó cần đặt một chuyến bay đến Philippines. Sẽ khó khăn cho du khách đó khi so sánh ưu đãi của hãng và đưa ra quyết định khi thông tin giá được thể hiện bằng Yên Nhật hoặc Peso Philippine.”

Wilson H. Go, Giám đốc Thông tin của Philippine Airlines cho biết: “Bằng cách hợp tác với Amadeus, chúng tôi giúp du khách quốc tế đặt chuyến bay của hãng dễ dàng hơn bằng đơn vị tiền tệ mà họ hiểu. Nâng cao các tùy chọn thanh toán của khách du lịch với FX Box mang lại sự minh bạch và cải thiện trải nghiệm của du khách.”

“Đơn giản hóa các trải nghiệm du lịch thông qua đổi mới kỹ thuật số là ưu tiên hàng đầu của PAL khi chúng tôi chuẩn bị thêm nhiều chuyến bay hơn và chào đón lượng khách quốc tế ngày càng tăng trên các chuyến bay thẳng của chúng tôi tại châu Á, đến Bắc Mỹ, Anh và Trung Đông.”

Philippine Airlines triển khai tính năng định giá đa tiền tệ của Amadeus

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close