Pandaw Cruises dự kiến khởi hành vào quý 4 năm sau

Destination Editor
05:00:58 - 01/06/2021

Sau khi phải tạm dừng hoạt động từ năm 2020 do đại dịch, Pandaw Cruises sẽ khởi hành trở lại vào tháng 10/2020.

Pandaw Cruises vừa công bố lịch trình khởi hành trở lại của mình trên các con sông ở khu vực châu Á trong năm 2022 – 2023 đến Việt Nam, Lào và Ấn Độ.

Pandaw Cruises cũng sẽ ra mắt một du thuyền trên sông hoàn toàn mới khởi hành từ sông Mê Kông ở Lào và mang đến hành trình trên thượng nguồn sông Mê Kông từ Viêng Chăn đến Chiang Saen (Thái Lan).

Hành khách có thể đặt trước phòng cabin trên tàu với mức phí đặt cọc 100 USD đến tháng 9/2020. Pandaw Cruises sẽ đưa ra quyết định khởi hành trước một tháng, tùy thuộc vào tình hình mở cửa biên giới các quốc gia cũng như các quy định an toàn và thông báo cho hành khách.

Paul Strachan, Nhà sáng lập Pandaw Cruises cho biết: “Với việc triển khai vắc-xin đã được tiến hành trên toàn thế giới, chúng tôi tin rằng các quy định hạn chế sẽ sớm được dỡ bỏ và du lịch quốc tế một cách an toàn sẽ được nối lại kịp lúc với lịch trình khởi hành trở lại vào tháng 10/2022 của chúng tôi.”

Pandaw Cruises là hãng tàu đã có kinh nghiệm khai thác các chuyến du ngoạn trên sông tại Đông Nam Á trong hơn 25 năm với đội tàu gồm 17 du thuyền gỗ tếch kiểu thuộc địa được đóng tại Myanmar, Việt Nam và Lào.

Pandaw Cruises dự kiến khởi hành vào quý 4 năm sau

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close