Palma mở cửa trở lại và hồi sinh ngành du lịch với “workation”

Avatar
Destination Editor
10:20:20 - 21/10/2020

Nối tiếp sau khi tái mở cửa quần đảo Balearic và Canary cho du khách quốc tế, thành phố Palma của Tây Ban Nha cũng đang tái định vị điểm đến với hình ảnh trung tâm làm việc, nơi du khách có thể vừa làm việc vừa có một kỳ nghỉ trong mơ.

Các khách sạn giới thiệu các gói lưu trú dài ngày hơn để đáp ứng xu hướng “workation” và số lượng các chuyến bay thẳng từ các thành phố quan trọng của Anh như Luân Đôn và Bristol cũng gia tăng đều đặn.

Palma đang chuẩn bị chào đón du khách một cách an toàn với các giao thức mới được áp dụng ở quần đảo Balearic: toàn bộ du khách đến từ các thị trường nguồn có tỷ lệ lây nhiễm tổng cộng cao hơn mức 50 người nhiễm/100.000 dân bắt buộc phải thực hiện xét nghiệm cho kết quả âm tính.

Đối với giai đoạn mùa thu và mùa đông, 35% khách sạn của Palma cam kết vẫn mở cửa. Nhiều chủ khách sạn cũng đang đáp ứng nhu cầu lưu trú dài ngày này thông qua việc giới thiệu các gói lưu trú dài ngày. Nằm ở trung tâm khu phố cổ của Palma, Can Bordoy Grand House & Garden đang hấp dẫn du khách với thời gian lưu trú lên đến 6 tháng với giá khởi điểm từ 3.200 bảng/tháng – mức giá tiết kiệm đáng kể so với giá mỗi đêm thông thường đối với một khách sạn độc lập sang trọng.

Quản lý Pedro Homar của Sở Du lịch Palma cho biết: “Khu vực khách sạn của chúng tôi sẽ tiếp tục thích ứng với môi trường vốn luôn thay đổi này và đưa ra các sáng kiến ​​đáp ứng được các nhu cầu sống và làm việc mới. Mặc dù bị thua lỗ trong hầu hết thời điểm du lịch hè, Palma ngày càng trở thành điểm đến quanh năm cho những người tìm kiếm nhịp sống thoải mái hơn, không khí biển trong lành và niềm hạnh phúc từ quần đảo Balearic.

Chúng tôi hy vọng các giao thức mới đảm bảo điểm đến này có thể tiếp tục đón khách du lịch một cách an toàn. Ngoài ra, chúng tôi cũng vui mừng khi nhận thấy lượng chuyến bay trong tháng 11 đến từ Anh đã được cải thiện.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với toàn ngành du lịch để đưa ra các biện pháp mới, cải thiện cơ sở hạ tầng để ứng phó với nhiều viễn cảnh có thể xảy ra.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Palma mở cửa trở lại và hồi sinh ngành du lịch với “workation”

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close