Ông Nguyễn Thế Khải, Nhà sáng lập Công ty du lịch Hoàn Mỹ qua đời

Avatar
Destination Editor
05:00:53 - 14/04/2021

Theo thông tin từ Công ty du lịch Hoàn Mỹ, Nhà sáng lập kiêm CEO Công ty du lịch Hoàn Mỹ, ông Nguyễn Thế Khải đã qua đời lúc chiều 13/4 tại nhà riêng.

Ông Nguyễn Thế Khải – Nhà sáng lập Công ty du lịch Hoàn Mỹ, đã từ trần ngày 13/4, hưởng thọ 71 tuổi.

Ông Nguyễn Thế Khải là người có nhiều đóng góp cho ngành du lịch trong việc chuẩn hóa chất lượng tour du lịch và phân khúc du lịch hạng sang với triết lý kinh doanh lấy chất lượng và trải nghiệm của khách hàng làm giá trị cốt lõi. Với 22 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, ông quan niệm rằng dù dịch vụ không mang lại sự khác biệt lớn nhưng cần phải có sự chu đáo và dứt khoát.

Ông Nguyễn Thế Khải sinh ngày 30-9-1951, quê quán Ninh Bình. Trước khi bước vào mảng lữ hành, ông Khải từng là giảng viên Toán, Lý, Anh văn tại Trường cao đẳng Sư phạm (Đại học Sài Gòn) và Đại học Vạn Hạnh. Sự ra đi đột ngột của ông là một mất mát lớn đối với du lịch thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty du lịch Hoàn Mỹ được biết đến là hãng lữ hành chuyên các tour du lịch Mỹ cao cấp, với chất lượng dịch vụ thuộc loại cao nhất Việt Nam nhờ áp dụng nghiêm ngặt chiến lược quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Ông Nguyễn Thế Khải quản trị theo tâm niệm luôn làm cho nhân viên hạnh phúc để từ đó nhân viên không bị áp lực và có thể phục vụ khách hàng ở trạng thái tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho công ty.

Ông Khải là người đứng sau sự thành công của Du lịch hoàn Mỹ khi công ty theo đuổi con đường trở thành công ty dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam cho phân khúc khách trung niên, hưu trí và thị trường chính là Mỹ và châu Âu. Ông cũng có đóng góp lớn trong việc định hình phân khúc du lịch cao cấp, tập trung vào trải nghiệm của du khách và chất lượng dịch vụ.

Công ty du lịch Hoàn Mỹ được thành lập vào năm 1997 với 6 thành viên. Đến năm 2019, công ty đã phát triển với hơn 150 thành viên và trở thành thương hiệu uy tín nhiều với giải thưởng quan trọng của ngành du lịch. Đây là công ty lữ hành duy nhất đạt giải vàng Giải thưởng Chất lượng quốc gia Việt Nam năm 2018.

Công ty du lịch Hoàn Mỹ sẽ được tiếp quản bởi ông Nguyễn Thế Vinh (sinh năm 1977), con trai trưởng ông Nguyễn Thế Khải với cương vị CEO và bà Tiêu Thụy Thùy Trang (sinh năm 1980) – giữ vị trí Phó Giám đốc.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Ông Nguyễn Thế Khải, Nhà sáng lập Công ty du lịch Hoàn Mỹ qua đời

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close