Omio cùng với Visit Bergamo khởi động lại du lịch thành phố Bergamo

Avatar
Destination Editor
04:10:34 - 16/09/2020

Nền tảng đặt chỗ đa phương thức hàng đầu châu Âu – Omio – đã khởi động một chiến dịch mới nhằm hỗ trợ ngành du lịch tại Bergamo (Bắc Ý), một trong những điểm đến ở châu Âu bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi Covid-19.

Kết hợp với Visit Bergamo và các chuyên gia địa phương, Omio đã cam kết “tiếp nhận” thành phố bằng cách gợi ý lịch trình đến Bergamo cho các du khách khác nhau thông qua hiển thị các sân bay và các tuyến tàu điện chính gần đó như Milan, Bologna và Turin, cũng như áp dụng những hiểu biết về địa phương để tập trung vào các khía cạnh khám phá thành phố và vẻ đẹp tự nhiên trên đường đến với thành phố lịch sử này.

Sử dụng khả năng tiếp cận của những người có ảnh hưởng, Omio và Visit Bergamo đang cộng tác với hai nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng người Ý tại địa phương, những người đang khám phá phong cách sống và vẻ đẹp tự nhiên của thành phố này. Dự án này là sự tiếp nối của chiến dịch “The Little Things” được ra mắt vào tháng 7 vừa rồi với mục tiêu quảng bá những điều nhỏ bé thú vị mà du khách nhớ nhất về những chuyến đi khi tình hình hiện tại không còn cho phép tự do đi lại – từ niềm hứng khởi khi đóng hành lý cho đến trải nghiệm chân thật khi du lịch đến một nơi nào đó mới.

Omio đã chọn hỗ trợ đặc biệt cho Bergamo – một thành phố có bề dày về lịch sử và văn hóa, đồng thời là điểm khởi đầu cho việc khám phá những thung lũng hoang sơ thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của Ý. Tận dụng khả năng tiếp cận với du khách trên khắp châu Âu, Omio sẽ gợi ý cho du khách đến với thành phố này để hỗ trợ một điểm đến đang gặp khó khăn về kinh tế do hậu quả của Covid-19.

Là một phần của chiến dịch này, khoản quyên góp của Omio cho Quỹ Tương hỗ của thành phố Lombardy sẽ tùy thuộc vào số lượng khách dự định đến Bergamo và đã đặt chỗ trước trên nền tảng Omio từ tháng 9 đến tháng 12/2020. Quỹ Tương hỗ được thành lập vào tháng 5 vừa rồi để hỗ trợ thiết thực cho người dân, gia đình và các doanh nghiệp nhỏ, những người bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi hậu quả về tài chính do các quy định đóng cửa liên quan đến Covid-19.

Justin Wang, Giám đốc Thương hiệu tại Omio cho biết: “Bằng cách thực hiện từng bước nhỏ này và kích hoạt những vấn đề mà Omio xem là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với ngành du lịch châu Âu, chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ vào việc phục hồi điểm đến quan trọng này. Với chiến dịch mới cho Bergamo, Omio muốn khuyến khích mọi người lên đường đến đây và tận hưởng vẻ đẹp của miền bắc nước Ý.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Omio cùng với Visit Bergamo khởi động lại du lịch thành phố Bergamo

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close