Oasis ra mắt chương trình đăng ký thuê căn hộ lưu trú dài hạn

Avatar
Destination Editor
04:00:36 - 27/10/2020

Oasis, công ty chuyên quản lý căn hộ và nhà cho thuê ở một số quốc gia vừa ra mắt chương trình đăng ký cho những du khách đang cần lưu trú lâu dài, chẳng hạn như để làm việc từ xa trong giai đoạn đại dịch.

Trong giai đoạn khởi đầu, Oasis Passport sẽ cung cấp dịch vụ lưu trú tại khoảng 350 căn hộ ở 11 thị trường trong tổng số 1300 căn hộ tại 15 thị trường của Oasis.

Oasis đang đặt cược vào sự gia tăng của xu hướng làm việc từ xa, khi nhiều công ty đang thử nghiệm việc phân bổ đội ngũ nhân sự trong thời gian đại dịch. Với tính chất không chắc chắn trong tình hình hiện tại, việc đăng ký tạm thời có tiềm năng là một giải pháp thay thế cho hợp đồng thuê dài hạn.

Chương trình đăng ký của Oasis cho phép linh hoạt chuyển đổi giữa các căn hộ, thành phố và quốc gia với một mức giá cố định mỗi tháng. Mức giá được dựa trên khu vực địa lý và số lượng phòng ngủ.

Các gói có giá bắt đầu từ 1.625 USD/ tháng cho gói 3 tháng và 1.550 USD/ tháng cho gói 6 tháng. Mức giá đối với các điểm đến ở Mỹ Latin rẻ hơn so với các điểm đến ở châu Âu, bắt đầu từ khoảng 2.075 USD/ tháng.

Ông Parker Stanberry, nhà sáng lập kiêm CEO Oasis cho biết: “Để đại được mức giá vốn được thiết kế để các chuyên gia trẻ hoặc nhà sáng tạo trẻ có thể tiếp cận, chúng tôi đã lựa chọn các căn hộ giá cả phải chăng hơn trong danh mục căn hộ của mình, tại các khu vực lân cận hấp dẫn nhất cho trải nghiệm từ một đến ba tháng.”

Dịch vụ đăng ký của Oasis hiện có ở Barcelona, London, Madrid, Paris, Rome, Buenos Aires, Bogota, Mexico, Rio, Santiago và São Paulo. Công ty cũng có kế hoạch mở rộng ở những nơi khác bao gồm Miami, Austin và Denver.

Chương trình này mang đến sự lựa chọn giữa 25 đến 50 căn hộ và nhà ở độc đáo trong các khu phố đắc địa của các thành phố toàn cầu này, từ căn hộ studio cho đến căn hộ hai phòng ngủ. Chương trình cũng bao gồm dịch vụ dọn phòng chuyên nghiệp, nhân viên hỗ trợ tận nơi, và giảm giá vé vào các khu vực làm việc chung do Spaces điều hành.

Oasis được thành lập tại Buenos Aires vào năm 2009, có trụ sở chính tại Miami và khởi đầu khá sớm trong lĩnh vực cho thuê nhà dịch vụ.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Oasis ra mắt chương trình đăng ký thuê căn hộ lưu trú dài hạn

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close