Nok Air kết nối các thành phố phía bắc Thái Lan

Như Lê
10:30:55 - 14/08/2022

Hãng hàng không Nok Air đã giới thiệu chuyến bay xuyên quốc gia mới từ thành phố Chiang Mai phía bắc đến Nakhon Ratchasima ở đông bắc Thái Lan.

Trong một tuyên bố với truyền thông, Nok Air cho biết dịch vụ trực tiếp sẽ thúc đẩy việc đi lại và kinh doanh giữa hai thành phố. Bởi hành khách không cần phải bay đến Bangkok để kết nối với tuyến đến Nakhon Ratchasima, nằm cách thủ đô Thái Lan khoảng 240km về phía đông bắc. Thời gian bay bằng máy bay Bombardiar Q400 là khoảng 1 tiếng 30 phút.

Bay hai lần một tuần từ Chiang Mai vào thứ Sáu và Chủ nhật, dịch vụ khởi hành lúc 20h45 và đến Nakhon Ratchasima lúc 22h15. Trên chuyến bay Nakhon Ratchasima đến Chiang Mai, chuyến bay khởi hành lúc 5h30 và đến Chiang Mai lúc 7h00.

Ảnh: Nok Air

Nok Air quảng bá đường bay mới thông qua trang Facebook mà không đề cập đến các chương trình khuyến mãi giá vé trên trang web của mình. Việc đặt trước có thể được thực hiện trong suốt tháng 8. Nhưng cho đến nay, việc đặt vé trực tuyến không hoạt động cho tháng 9. Điều này cho thấy đường bay đang thử nghiệm và hãng hàng không có thể phải xem xét lại lịch trình của mình trong tháng 9.

Hầu hết các bình luận trên Facebook về đường bay mới cho thấy hành khách thích các chuyến bay thẳng từ các thành phố phía đông bắc đến các khu nghỉ mát bãi biển ở miền nam Thái Lan như Krabi, Phuket và Hua Hin.

Trong khi đó, Nok Air vẫn tự tin rằng đường bay Chiang Mai – Nakhon sẽ phục vụ thương mại, du lịch và giáo dục. Bên cạnh đó là việc thúc đẩy thị trường thăm bạn bè và người thân tương đối mạnh mẽ giữa hai thành phố.

Nok Air kết nối các thành phố phía bắc Thái Lan

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close