Nhộn nhịp Lễ hội “Tận hưởng ẩm thực Đà Nẵng và Không gian bia”

Thế Anh
03:00:32 - 04/07/2022

Lễ Hội “Tận hưởng ẩm thực Đà Nẵng và Không gian bia” hiện đang được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 3-7 đến 6-7, với nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm ẩm thực phong phú. 

Sự kiện mới này là một phần trong chương trình “Lễ hội Tận hưởng mùa Hè Đà Nẵng 2022”, được tổ chức tại Công viên biển Đông, quận Sơn Trà  trong khung giờ 16:00 – 22:00 nhằm thu hút người dân và du khách đến tham gia trải nghiệm hương vị ẩm thực của thành phố Đà Nẵng. 

Tại sự kiện, du khách sẽ được cơ hội thưởng thức bia lạnh cùng với đặc sản Đà Nẵng như mỳ Quảng, mỳ lá, bánh tráng, bánh bèo, bánh nậm, bánh bột lọc. Thậm chí, du khách còn có thể tự tay chế biến, học hỏi công thức nấu ăn thông qua hướng dẫn của những nghệ nhân tại sự kiện. Ngoài ra, du khách sẽ được cơ hội mang về nhiều giải thưởng hấp dẫn như voucher trải nghiệm dịch vụ du lịch, vật phẩm lưu niệm Danang FantastiCity… khi tham gia các hoạt động của sự kiện. 

Ông Tán Văn Vương, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng đã chia sẻ: “Sau thời gian đóng băng do dịch COVID-19, du khách nội địa và quốc tế đã quay trở lại, du lịch thành phố Đà Nẵng đã bắt đầu khởi sắc. Sở Du lịch đang tập trung tăng cường công tác truyền thông, xúc tiến, quảng bá điểm đến Đà Nẵng thông qua các sự kiện quốc tế, các chương trình, hoạt động xúc tiến tại chỗ.”

Nhộn nhịp Lễ hội “Tận hưởng ẩm thực Đà Nẵng và Không gian bia”

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close