Nhóm nhạc BLANK2Y trở thành đại sứ du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Sam
08:00:36 - 16/07/2022

BLANK2Y dự kiến sẽ ​​biểu diễn tại sự kiện văn hóa “Korean Days” (Tạm dịch: Những ngày Hàn Quốc) tại Hà Nội vào tháng 11 tới.

Mới đây, Tổ chức Du lịch Hàn Quốc đã chính thức bổ nhiệm nhóm nhạc nam BLANK2Y vào vị trí đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Theo đó, trong nhiệm kỳ một năm của mình, BLANK2Y – ban nhạc nam gồm chín thành viên này sẽ thực hiện các chiến dịch nhằm quảng bá du lịch Hàn Quốc thông qua K-pop.

Trưởng đại diện KTO tại Việt Nam, ông Lee Jae Hoon chia sẻ: “Việt Nam là một trong những quốc gia dành sự quan tâm đến K-pop, cũng như văn hóa Hàn Quốc lớn hơn bất kỳ khu vực nào khác. Chính vì lý do này, chúng tôi muốn quảng bá hình ảnh du lịch của mình đến với người dân Việt Nam thông qua làn sóng Hallyu”.

Trước khi đại dịch Covid bùng nổ, Hàn Quốc được xem là một trong những điểm đến du lịch yêu thích của người Việt Nam. Theo thống kê vào năm 2019, đã có hơn 550.000 lượt du khách Việt đến tham quan tại quốc gia này.

Hiện tại, Việt Nam đã chính thức mở cửa trở lại du lịch quốc tế từ ngày 15 tháng 3 và tiếp tục miễn thị thực 15 ngày cho khách du lịch từ Hàn Quốc. Về phía Hàn Quốc, Chính phủ Hàn Quốc đã dỡ bỏ hầu hết các hạn chế về nhập cảnh để thu hút khách du lịch Việt Nam.

Nhóm nhạc BLANK2Y trở thành đại sứ du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close