Nhà hàng est của Four Seasons Hotel Tokyo at Otemachi thắng giải Wine Spectator

Mầm
10:30:17 - 07/07/2022

Tạp chí Wine Spectator đã công bố danh sách chiến thắng Giải thưởng Nhà hàng năm 2022, vinh danh est của khách sạn Four Seasons Hotel Tokyo at Otemachi với Giải Xuất sắc.

est thể hiện phong cách ẩm thực sáng tạo hài hòa giữa sự phong phú tự nhiên của Nhật Bản và cách nấu ăn cổ điển của nước Pháp. Chỉ đạo bởi đầu bếp Guillaume Bracaval từng đạt sao Michelin, est cũng cung cấp tới hơn 400 loại rượu vang đóng chai với trọng tâm là rượu vang từ Nhật Bản, sau đó là Pháp và Tân thế giới cũng như các loại rượu và champagne hảo hạng theo ly qua hệ thống Coravin.

Wine Spectator Restaurant Awards là giải thưởng thường niên giới thiệu các nhà hàng có danh sách rượu vang cung cấp các lựa chọn thú vị, phù hợp với ẩm thực của mình và thu hút nhiều người yêu thích rượu vang. Giải thưởng Xuất sắc công nhận các danh sách rượu vang được lựa chọn cẩn thận đem đến chất lượng, sự đa dạng và tương thích với phong cách và thực đơn của nhà hàng. Các danh sách này có thể từ dưới 100 đến vài trăm lựa chọn.

Ảnh: est.

Đầu bếp-sommelier Takeshi Shimura bày tỏ: “Thật vinh dự cho est khi nhận được vinh hạnh này từ Wine Spectator. Tokyo, thánh địa ẩm thực nổi tiếng về chất lượng, hương vị và phong cách, hấp dẫn thực khách từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cố gắng cung cấp lựa chọn rượu độc đáo phù hợp với mọi khẩu vị, từ các nhà sản xuất lừng danh đến các nhà sản xuất rượu thủ công nhỏ.”

Nhà hàng est của Four Seasons Hotel Tokyo at Otemachi thắng giải Wine Spectator

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close