Nhà hàng A380 của Singapore Airlines bán sạch chỗ trong 30 phút

Destination Editor
10:00:53 - 14/10/2020

Nhà hàng hơn 900 chỗ ngồi – A380 @ Changi của Singapore Airlines đã mở đặt chỗ vào sáng hôm qua (12/10) và tất cả các chỗ ngồi cho bữa trưa đã được bán hết trong vòng 30 phút đầu tiên.

Vào ngày 28/9, Singapore Airlines thông báo rằng mọi người vẫn có thể trải nghiệm dịch vụ của hãng, dù chỉ trên mặt đất, nhờ 3 sáng kiến mới, bao gồm hai nhà hàng A-380 tại sân bay Changi được chuyển đổi từ máy bay của hãng vào ngày 24-25/10.

Sau khi cháy vé, những khách hàng không thể đặt chỗ sau 12:30 sáng đã được mời vào danh sách chờ và sẽ được liên hệ nếu có chỗ trống.

Người phát ngôn của Singapore Airlines cho biết: “Trước nhu cầu và sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng, Singapore Airlines sẽ mở lại danh sách chờ trên KrisShop.com trong thời gian giới hạn từ 6:00 chiều ngày 12/10 cho những khách hàng muốn trải nghiệm Restaurant A380 @ Changi đăng ký.”

Mỗi suất ăn trưa kéo dài ba giờ và có giá 50 SGD trong khoang phổ thông, 90 SGD trong khoang cao cấp, 300 SGD cho hạng thương gia và 600 SGD cho các Suite.

Dù có sức chứa lên đến 471 hành khách nhưng chiếc siêu phi cơ này của Singapore Airlines sẽ chỉ nhận khoảng một nửa số ghế để quản lý các biện pháp giãn cách xã hội.

Thực đơn sẽ bao gồm các món ăn quốc tế và thực đơn Peranakan được tùy chỉnh riêng cho nhà hàng tạm thời này. Mỗi bữa ăn sẽ đi kèm với hai đồ uống có cồn miễn phí và miễn phí gọi thêm các loại đồ uống khác.

Thực khách cũng sẽ nhận được các đặc quyền khác như giảm giá trên KrisShop và một chiếc túi goodie. Những người mặc trang phục truyền thống như sarong kebaya, sườn xám hoặc saree sẽ nhận được thêm một phần quà.

Các biện pháp phòng tránh dịch bệnh khác gồm có: dọn dẹp và vệ sinh máy bay, giới hạn số lượng nhóm tối đa 5 khách, thực hiện giãn cách an toàn và kiểm tra thân nhiệt. Cả phi hành đoàn và thực khách sẽ được yêu cầu đeo khẩu trang mọi lúc trên tàu, trừ những lúc ăn uống.

Singapore Airlines cũng đang tổ chức một chuyến tham quan các cơ sở đào tạo của hãng và triển khai giao những món ăn trong thực đơn hạng nhất và hạng thương gia đến tận nhà.

Nhà hàng A380 của Singapore Airlines bán sạch chỗ trong 30 phút

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close