Nhà đầu tư Tìm kiếm Quốc tịch theo Kế hoạch Đầu tư B khi chương trình EB-5 của Hoa Kỳ đối mặt với nguy cơ

destination
Developer
09:12:00 - 18/05/2021

LONDON, ngày 18 tháng 5 năm 2021 /PRNewswire/ — Trừ khi được Quốc hội gia hạn, Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Hoa Kỳ, được gọi là chương trình thị thực EB-5, sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6. EB-5 cho phép các nhà đầu tư nước ngoài cung cấp nguồn vốn mới cho nền kinh tế của đất nước và được đền bù bằng việc nhập cảnh vào Hoa Kỳ khi được cấp Thẻ xanh và thường trú nhân. Quốc hội Hoa Kỳ đã thông qua luật EB-5 hơn 30 năm trước và sáng kiến này đã tạo ra hơn 41 tỷ đô la đầu tư vốn, tiết kiệm và tạo ra hơn 820.000 việc làm.

Theo đơn vị tư vấn về quốc tịch có trụ sở tại LondonCS Global Partners, chương trình này ngốn chi phí gần một triệu USD, mất nhiều tháng xử lý hồ sơ và có giới hạn nộp đơn là 10.000 thị thực mỗi năm tài chính. Giám đốc điều hành của đơn vị tư vấn này là Micha Emmett nói rằng các nhà đầu tư quốc tế hiện đang tìm kiếm các chương trình tương tự khác như Quốc tịch theo Chương trình đầu tư, không giống như EB-5, cho phép các nhà đầu tư có quyền công dân và sau đó là hộ chiếu của nước sở tại.

Emmett cho biết: “Rất nhiều nhà đầu tư đang chấp nhận một thực tế mới và đang tìm kiếm một Kế hoạch B hợp lý hơn ngay bây giờ.” “Với cách thế giới theo dõi Hoa Kỳ xử lý đại dịch kèm theo đó là sự thay đổi về quyền lực chính trị mạnh mẽ, các gia đình muốn có một lựa chọn ổn định hơn và an toàn hơn. Ngay bây giờ, đối với các nhà đầu tư giàu có, một lựa chọn hấp dẫn đó là Quốc tịch theo Chương trình đầu tư.”

Khái niệm về quyền công dân bằng cách đầu tư bắt nguồn từ St KittsNevis, một điểm đến đầy nắng và cát thuộc khu vực Caribe. Đất nước này đã nồng nhiệt chào đón những nhà đầu tư di cư trong nhiều thập kỷ, hoạt động lâu nhất và là một trong những Chương trình Quốc tịch theo Chương trình đầu tư được quản lý tốt nhất trên thế giới kể từ năm 1984. Chương trình của họ được công nhận là “tiêu chuẩn bạch kim” trên thị trường quốc tịch toàn cầu theo các chương trình đầu tư. Các nhà đầu tư tiến hành quy trình đăng ký trực tuyến cho phép cấp quyền công dân đầy đủ trong vòng 60 đến 90 ngày trong hầu hết các trường hợp, một thành tích được CBI Index của Financial Times xếp hạng là nhanh nhất.

Sau khi người nộp đơn đầu tư vào tùy chọn Quỹ Tăng trưởng Bền vững (SGF) thông dụng, họ sẽ nhận được vô số lợi ích như du lịch miễn thị thực và khi đến gần 150 quốc gia và vùng lãnh thổ cũng như khả năng sống trọn đời và làm việc tại quốc gia này. Quan trọng nhất là, các nhà đầu tư và gia đình của họ có được quyền công dân có thể được truyền lại cho các thế hệ sau.

“Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà ngày càng nhiều người Mỹ chọn quốc tịch thứ hai và từ bỏ hộ chiếu Hoa Kỳ vì thuế tăng, hạn chế đi lại liên tục và hệ thống chăm sóc sức khỏe quá tải. Các nhà đầu tư nước ngoài nhận thấy điều này và đang tìm cách đi trước các đổi thay,” Emmett cho biết thêm.

Các nhà đầu tư quan tâm đến việc trở thành công dân kinh tế của St Kitts và Nevis có thể tận dụng ưu đãi có thời hạn của chương trình SGF, cho phép các gia đình bốn người có quốc tịch với mức phí 150.000 USD thay vì 195.000 USD.

pr@csglobalpartners.com
www.csglobalpartners.com

Nhà đầu tư Tìm kiếm Quốc tịch theo Kế hoạch Đầu tư B khi chương trình EB-5 của Hoa Kỳ đối mặt với nguy cơ

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close