NH Hotel Group ra mắt nền tảng kỹ thuật số mới

Avatar
Destination Editor
03:00:24 - 16/11/2020

NH Hotel Group vừa ra mắt một hệ thống cho phép khách toàn quyền kiểm soát việc lưu trú tại khách sạn thông qua bất kỳ thiết bị điện tử nào của chính mình, bao gồm cả điện thoại di động, máy tính bảng hay máy tính xách tay.

Mobile Guest Service, giải pháp kỹ thuật số vừa được NH Hotel Group ra mắt, được thiết kế nhằm thay đổi cách thức khách hàng tương tác với khách sạn và các dịch vụ đi kèm. Nền tảng này cũng nhằm mục đích tăng cường trải nghiệm và ưu tiên tính an toàn tại khách sạn.

Nền tảng mới này cung cấp các thông tin thực tế về khách sạn, tiếp cận với các dịch vụ chính như dịch vụ phòng, spa, gym và đặt chỗ nhà hàng, tùy chọn các tiện nghi bổ sung và có thể đặt thức uống từ một minibar ảo. Ngoài ra, Mobile Guest Service cũng cung cấp cho khách những thông tin hữu ích về điểm đến, bao gồm các mẹo tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng và cho phép truy cập báo chí quốc tế hằng ngày.

Khách có thể truy cập vào nền tảng này thông qua mã QR trên các áp phích ở quầy lễ tân, hành lang hoặc trong phòng thuộc các khách sạn của tập đoàn.

Hệ thống này đã được triển khai tại 293 trong số 350 khách sạn mà tập đoàn quản lý trên toàn cầu, bao gồm cả hai khách sạn ở Anh là NH London Kensington và nhow London.

Ông Isidoro Martínez de la Escalera, Giám đốc Marketing của NH Hotel Group nhấn mạnh: “Đổi mới là ưu tiên hàng đầu của NH Hotel Group. Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để cải thiện trải nghiệm lưu trú của khách là mang đến cho họ những dịch vụ khác biệt, nhanh chóng và đơn giản, như cuộc sống ngày nay đòi hỏi. Mobile Guest Sevice bổ sung vào cam kết của chúng tôi về việc ứng dụng kỹ thuật số để giúp khách ngày càng hài lòng hơn nữa với các trải nghiệm tại khách sạn. Hơn nữa, nền tảng này củng cố nhận thức của khách hàng về tính bảo mật, bởi khách có thể tương tác với tất cả các dịch vụ tại khách sạn chỉ bằng thiết bị của chính mình.”

NH Hotel Group ra mắt nền tảng kỹ thuật số mới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close