Ngành hàng không Ấn Độ gần đạt mức lưu lượng trước đại dịch

Destination Editor
11:00:53 - 23/11/2021

Giới quan chức cho biết lĩnh vực hàng không dân dụng của Ấn Độ gần như đã đạt đến mức trước Covid-19 về lưu lượng và sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Họ đã phát biểu tại sự kiện mở màn cho Wings India 2022, một sự kiện quan trọng sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 27/03 ở thành phố Hyderabad. Wings India 2022 sẽ là sự kiện lớn nhất châu Á về hàng không dân dụng (hàng không thương mại, thông thường và kinh doanh).

Usha Padhee, thư ký chung của Bộ Hàng không Dân dụng, cho biết hơn 85% lưu lượng hàng không trước đại dịch đã trở lại. Theo Bộ trưởng Bộ Hàng không Dân dụng Jyotiraditya Scindia, tổng mức vận chuyển hàng hóa do các sân bay của Ấn Độ xử lý trong hai quý đầu năm nay đã phục hồi tới hơn 80% mức trước đại dịch.

Bộ trưởng nói thêm rằng Ấn Độ dự kiến ​​sẽ có khoảng 220 sân bay trong vòng 5 đến 7 năm tới. Trong 7 năm qua, số lượng sân bay tại quốc gia này đã tăng gần gấp đôi lên 136 sân bay bằng cách bổ sung 62 sân bay. Trước đó, con số này chỉ đạt 74.

Rajiv Bansal, Thư ký Bộ Hàng không Dân dụng, cho biết đang có sự tăng trưởng rất lớn trong lĩnh vực hàng không dân dụng. Ông nói: “Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhanh hơn những gì mình đã phát triển trước đó.”

Ngành hàng không Ấn Độ gần đạt mức lưu lượng trước đại dịch

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close