Nền tảng booking Locanation ra mắt tại Thái Lan

Destination Editor
05:00:49 - 05/10/2021

Locanation là một nền tảng đặt phòng trực tuyến mới theo mô hình không thu phí hoa hồng ra mắt tại Thái Lan, cạnh tranh với các OTA.

Các khách sạn đối tác với Locanation sẽ phải cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt hoặc các đặc quyền cho du khách. Ngoài ra, đây là đại lý du lịch trực tuyến đầu tiên cho phép du khách liên lạc trực tiếp với các khách sạn và ngược lại.

Nền tảng Locanation đã cho phép đặt dịch vụ từ ngày 1/10 với ba ngôn ngữ: tiếng Thái, tiếng Anh và tiếng Trung.

Ông Pepe Arunanondchai, Giám đốc Điều hành và Người sáng lập của nền tảng cho biết, Locanation được thiết kế để giải quyết một số vấn đề trong đặt phòng khách sạn.

Chẳng hạn như, các OTA thường yêu cầu mức phí hoa hồng tới 30% đối với các khách sạn. Ngoài ra, các khách sạn cũng không thể thông báo chương trình khuyến mãi hoặc gửi thông tin trực tiếp đến du khách. 70% các khách sạn ở Thái Lan, thường là khách sạn độc lập hoặc khách sạn boutique không có kênh đặt phòng trực tiếp cho du khách.

Locanation có mục tiêu trở thành kênh đặt phòng trực tiếp cho các khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, địa điểm giải trí và điểm đến du lịch tại Thái Lan, giúp tăng khả năng cạnh tranh của hoạt động khách sạn tại nước này và tiếp cận với du khách tại nhiều nơi trên thế giới.

Ông Pepe cho biết: “Chúng tôi đã phát triển nền tảng đặt phòng khách sạn mới này như một giải pháp thay thế để giúp các nhà điều hành khách sạn. Chúng tôi cũng tin rằng điều này sẽ giúp ngành du lịch Thái Lan đạt được tăng trưởng bền vững, vì các khách sạn sẽ giữ được toàn bộ phần doanh thu mà họ tạo ra.”

Ông hy vọng nền tảng này có thể thúc đẩy sự phục hồi cho ngành du lịch của Thái Lan và đặt mục tiêu hợp tác với 20.000 khách sạn vào năm 2022.

Trong giai đoạn đầu ra mắt, Locanation sẽ ưu tiên cho thị trường du lịch nội địa. Khi Thái Lan mở cửa hoàn toàn cho du lịch quốc tế, Locanation sẽ bắt đầu mở rộng sang thị trường nước ngoài.

Nền tảng booking Locanation ra mắt tại Thái Lan

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close