National Geographic ca ngợi Bảo tàng Thế Giới cà phê tại Buôn Ma Thuột

Thế Anh
03:00:51 - 17/07/2022

Vừa qua, tạp chí National Geographic đã giới thiệu Bảo tàng Thế giới cà phê tại thành phố Buôn Ma Thuột đến độc giả  trên chuyên trang du lịch tiếng Tây Ban Nha.

Bảo tàng độc đáo này được khánh thành vào năm 2018, với rất nhiều hiện vật bên trong được chuyển giao từ bảo tàng Jens Burg ở Đức. Thiết kế của bảo tàng được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc nhà dài của tộc người Êđê địa phương. Đây cũng là một trong những bảo tàng hiếm hoi ở Việt Nam tích hợp công nghệ thực tế ảo như VR,AR để nâng cao trải nghiệm tham quan của du khách.

Đây không phải lần đầu tiên Bảo tàng Thế giới cà phê được các hãng thông tấn quốc tế ca ngợi. Kể từ khi khai trương đón khách vào cuối năm 2018, Bảo tàng Thế giới cà phê đã nhận được nhiều lời khen từ các kênh truyền thông quốc tế như Wanderlust, AP, ART TV,…

Hàng năm, Bảo tàng đều tổ chức định kỳ các triễn lãm về cà phê, quy tụ nhiều chuyên gia trong nước và được nhiều người đánh giá rất cao. Dự kiến vào cuối tháng 7 này, bảo tàng sẽ có triễn lãm chuyên đề “Cà phê và những vùng đất thiêng phương Đông” và kéo dài tới hết tháng 9/2022.

National Geographic ca ngợi Bảo tàng Thế Giới cà phê tại Buôn Ma Thuột

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close