Nam Phi ra mắt ứng dụng du lịch mới để củng cố niềm tin của du khách

Avatar
Destination Editor
04:00:50 - 24/08/2020

Tổng cục Du lịch Nam Phi (TBCSA) đã cho ra mắt một ứng dụng trong ngành du lịch và khách sạn mang tên Opus4business.

Ứng dụng Opus4business sẽ hỗ trợ ngành du lịch mở cửa lại an toàn bằng cách đào tạo các chủ doanh nghiệp về việc thực hiện các quy định an toàn du lịch trong giai đoạn Covid-19.

Căn cứ trên các giao thức về du lịch, Nam Phi đã nhận được tem chứng nhận là điểm đến an toàn do Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới phát hành. Việc phê duyệt này tiếp tục cho phép TBCSA phát hành tem Safe Travel của WTTC trong nội bộ Nam Phi.

Con tem được thiết kế đặc biệt cho phép khách du lịch nhận biết các doanh nghiệp và chính phủ nào trên thế giới đã áp dụng các giao thức chuẩn hóa toàn cầu về sức khỏe và vệ sinh để đảm bảo du lịch an toàn.

Ứng dụng Opus4business là một cách nhanh chóng, dễ dàng và không cần giấy tờ để ghi nhận việc tuân thủ các giao thức trong ngành bẳng cách đào tạo các chủ doanh nghiệp và nhân viên trong ngành về chương trình chứng nhận Travel safe – Eat safe.

Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ cấp chứng nhận cho thấy các quy trình sàng lọc và kiểm tra sức khỏe đã được áp dụng và giúp các doanh nghiệp quản lý liên tục việc kiểm tra Covid-19 cho nhân viên, nhà cung cấp, các đại lý và khách hàng và tuân thủ quy định về bảo mật thông tin cá nhân, cập nhật quy định trong ngành và triển khai truy vết nếu cần.

Vì lượng khách du lịch giữa các tỉnh dự kiến sẽ tăng nhanh một khi biên giới trong nước được mở trở lại, du khách được khuyến nghị tải ứng dụng này để theo dõi và biết được môi trường nào là an toàn.

Ông Tshifhiwa Tshivhengwa, Giám đốc điều hành TBCSA cho biết: “Ứng dụng này là một trong những phương pháp ngành du lịch đang thực hiện để tự điều chỉnh trong quá trình chuẩn bị sẵn sàng mở cửa du lịch nội địa và quốc tế tại Nam Phi. Chúng tôi đang khuyến khích các doanh nghiệp tải ứng dụng này và đào tạo đội ngũ của mình để tăng cường tuân thủ quy định trong ngành, giữ an toàn cho nhân viên cũng như khách hàng.”

Ngành du lịch tại Nam Phi cũng như nhiều ngành khác đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Covid-19. Nhiều doanh nghiệp đã áp dụng các giao thức an toàn và khi ngành du lịch bắt đầu dần mở cửa trở lại, TBCSA tin rằng công nghệ này sẽ giúp các bên liên quan trong chuỗi giá trị du lịch kiểm soát được các vấn đề về an toàn – yếu tố quan trọng quyết định du lịch có phục hồi thành công hay không.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Nam Phi ra mắt ứng dụng du lịch mới để củng cố niềm tin của du khách

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close