Minor Hotels sẽ mở khách sạn Avani đầu tiên ở Úc

Mầm
08:00:11 - 06/08/2022

Minor Hotels đã công bố kế hoạch mở cửa khách sạn đầu tiên thuộc thương hiệu Avani Hotels của mình tại nước Úc.

Theo đó, Avani Mooloolaba Beach Hotel sẽ nằm trên Bờ biển Sunshine của Queensland, gần Bãi biển Mooloolaba và cách Brisbane khoảng 100km về phía Bắc. Dự kiến ​​mở cửa vào năm 2025, khách sạn sẽ có 180 phòng, 4 nhà hàng, các cơ sở tổ chức hội họp và sự kiện, hồ bơi trên tầng thượng, quầy bar, nhà hàng và địa điểm tổ chức tiệc cưới.

Avani Mooloolaba Beach Hotel. Ảnh: Avani Hotels.

Avani ra mắt vào năm 2011 và hiện có hơn 30 bất động sản, 12 trong số đó nằm ở Thái Lan, phần còn lại trải rộng khắp các địa điểm bao gồm Indonesia, Malaysia, New Zealand, Bồ Đào Nha và UAE. Thương hiệu được Minor Hotels mô tả là “khái niệm khách sạn hiện đại và lạc quan mang lại sự cân bằng hoàn hảo, tập trung vào giấc ngủ ngon, không gian xã hội, thực phẩm lấy cảm hứng từ địa phương và dịch vụ thân thiện”.

Dillip Rajakarier, Tổng Giám đốc Tập đoàn Minor International kiêm Tổng Giám đốc điều hành Minor Hotels, cho biết: “Chúng tôi từ lâu đã muốn thêm một khách sạn Avani vào danh mục đầu tư tại Úc của mình và luôn tìm kiếm một vị trí đắc địa. Chúng tôi tự tin rằng cơ sở lưu trú này sẽ phù hợp với những du khách đang tìm kiếm trải nghiệm hiện đại, cao cấp được cung cấp bởi Avani Hotels and Resorts và hy vọng sẽ được đón nhận cực kỳ nhiệt tình tại thị trường Úc.”

Minor Hotels sẽ mở khách sạn Avani đầu tiên ở Úc

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close