Metropole Hà Nội được Travel + Leisure vinh danh khách sạn thành phố tốt nhất Châu Á

Thế Anh
08:00:40 - 26/07/2022

Khách sạn Metropole Hà Nội vừa được tạp chí Travel + Leisure vinh danh là một trong 15 khách sạn thành phố tốt nhất châu Á

Danh sách khách sạn thành phố tốt nhất châu Á là một phần trong Giải thưởng World’s Best Awards 2022 của tạp chí. Trong giải thưởng, thương hiệu Sofitel Legend cũng đã được đưa vào danh sách “25 thương hiệu khách sạn tốt nhất thế giới”.

Trước đó Metropole Hà Nội đã từng được cẩm nang du lịch Forbes Travel Guide xếp hạng năm sao, Condé Nast Traveler vinh danh vào “Top 30 khách sạn hàng đầu châu Á” và Hồng Kông Business Traveller Asia-Pacific vinh danh “Khách sạn thương mại tốt nhất ở Hà Nội”.

Ông William Haandrikman – Tổng Giám đốc Khách sạn Metropole Hà Nội cho hay, mỗi giải thưởng đều phản ánh một thành tựu xuất sắc của khách sạn. Nhưng nếu xét trên tổng thể, có thể tự hào khẳng định Sofitel Legend Metropole Hà Nội thực sự là một trong những khách sạn tốt nhất và nổi tiếng nhất với cơ sở vật chất sang trọng, bề dày lịch sử đáng ngưỡng mộ và chất lượng dịch vụ năm sao mang tính cá nhân hóa.

Metropole Hà Nội được Travel + Leisure vinh danh khách sạn thành phố tốt nhất Châu Á

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close