Meliá Hồ Tràm bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Mầm
10:30:56 - 08/06/2022

Từ tháng 6/2022, ông Alvaro Berton đã được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc mới của Meliá Hồ Tràm.

Ông Alvaro Berton từng giữ nhiều vị trí ấn tượng trong suốt hành trình sự nghiệp của mình, có kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực khách sạn cùng hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Châu Á. Là thành viên kỳ cựu của Meliá Hotels International, ông đã thể hiện khả năng lãnh đạo và quản lý hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của khách sạn. Trong vai trò mới, ông sẽ giám sát các hoạt động, chiến lược phát triển kinh doanh và thực hiện ý tưởng giai đoạn mới.

Ông Alvaro Berton phát biểu: “Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ và giữ vững sứ mệnh mà gia đình Meliá tự hào, đồng thời nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của mình với sự nồng hậu của Tây Ban Nha mà chỉ Meliá Hồ Tràm mới có thể mang lại.”

Ảnh: Melia Ho Tram Beach Resort.

Nằm dọc theo con đường ven biển của bãi biển Hồ Tràm, cách thành phố Hồ Chí Minh 2 giờ lái xe, Meliá Hồ Tràm là điểm đến thuận tiện cho cả công tác và nghỉ dưỡng. Nơi đây có 152 phòng được thiết kế đẹp mắt với tầm nhìn trực diện ra biển và 84 biệt thự The Level có hồ bơi riêng và sân thượng riêng.

Meliá Hồ Tràm bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close