Marriott sẽ mở lại các khu nghỉ dưỡng ở Maldives vào tháng 10

Destination Editor
04:30:19 - 28/09/2020

Các khu nghỉ dưỡng của Marriott International ở Maldives đã sẵn sàng chào đón du khách trở lại sau khi quốc gia này tuyên bố mở cửa biên giới cho du lịch quốc tế.

The St. Regis Maldives Vommuli Resort, W Maldives, Sheraton Maldives Full Moon Resort & Spa, và JW Marriott Maldives Resort & Spa sẽ mở cửa trở lại từ ngày 1/10, còn The Westin Maldives Miriandhoo Resort sẽ chào đón du khách từ ngày 1/11.

Bà Rivero Delgado, Phó Chủ tịch phụ trách khu vực Singapore, Malaysia, Maldives tại Marriott International cho biết: “Sau khi hợp tác với chính quyền địa phương, chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc mở cửa trở lại 5 khu nghỉ dưỡng mang tính biểu tượng của Marriott ở Maldives. Hòn đảo thiên đường này vẫn là điểm đến được yêu thích và truyền cảm hứng cho nhiều người, và với việc mở cửa trở lại các khu nghỉ dưỡng, chúng tôi mong muốn biến giấc mơ đó thành hiện thực khi du lịch đang dần được nối lại.”

“Sức khỏe của du khách là điều rất quan trọng và chúng tôi sẽ áp dụng những tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất cũng như các giao thức vệ sinh để đảm bảo sự yên tâm cho du khách đến với hòn đảo”, bà nói  thêm.

Tất cả 5 khu nghỉ dưỡng của Marriott ở Maldives đã triển khai các biện pháp vệ sinh nâng cao để giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh và tăng cường an toàn cho cả du khách và nhân viên. Trong các phòng nghỉ, tất cả bề mặt đều được vệ sinh kỹ lưỡng bằng chất khử trùng dành cho bệnh viện và được trang bị khăn lau khử trùng cho khách sử dụng cá nhân.

Tập đoàn khách sạn Marriott cho biết, đặc trưng “chỉ một khu nghỉ dưỡng trên mỗi đảo” của Maldives tạo điều kiện thuận lợi cho du khách “đảm bảo giãn cách xã hội khi tận hưởng một kỳ nghỉ thật sự an toàn và riêng tư”.

Các thành viên trong chương trình khách hàng thân thiết Marriott Bonvoy của Marriott đặt phòng trực tiếp từ trang web của Marriott hoặc thông qua ứng dụng Marriott Bonvoy trước ngày 31/12/2002 có thể được giảm giá phòng lên đến 20% khi lưu trú trước ngày 30/6/2021.

Marriott sẽ mở lại các khu nghỉ dưỡng ở Maldives vào tháng 10

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close