Marriott sẽ khai trương thêm 4 khách sạn mới tại Thái Lan

Avatar
Destination Editor
09:59:38 - 05/11/2020

Cho đến năm 2027, Marriott sẽ bổ sung thêm bốn khách sạn mới thuộc ba thương hiệu của mình trên khắp Bangkok và Pattaya của Thái Lan.

Tập đoàn khách sạn Marriott đã ký một thỏa thuận đa chi nhánh với Asset World Corporation (AWC) để xây dựng Ritz-Carlton Reserve – khách sạn JW Marriott Marquis đầu tiên của Thái Lan tại Bangkok và hai khách sạn Autograph Collection đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu Autograph Collection tại đây.

Danh mục đầu tư của Marriott tại Thái Lan hiện bao gồm 45 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, trong đó có 9 nơi liên kết với AWC.

Chủ tịch tập đoàn Marriott của khu vực Châu Á Thái Bình Dương Craig S. Smith cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được củng cố mối quan hệ lâu dài với Asset World Corporation trong ký kết mang tính bước ngoặt này.

“Thỏa thuận này là một minh chứng cho sự tự tin của các chủ sở hữu và đơn vị nhượng quyền như AWC đối với Marriott International. Chúng tôi rất vui được đóng góp vai trò trong tầm nhìn của AWC về việc mở rộng danh mục các dự án khách sạn và đa dạng tại Thái Lan.”

Bốn khách sạn mới của Marriott sẽ được khai trương bao gồm:

1. The Asiatique Bangkok, Autograph Collection: Dự kiến ​​khai trương vào năm 2024, khách sạn The Asiatique Bangkok, Autograph Collection sẽ là khách sạn đầu tiên tại Thái Lan thuộc thương hiệu Autograph Collection của Marriott. Tọa lạc tại Asiatique The Riverfront với 200 phòng, Marriott cho biết khách sạn mới sẽ “tái hiện bầu không khí độc đáo của thời kỳ giao thương Thái-Trung trong thế kỷ 19 với đồ nội thất mô phỏng một cửa hiệu cũ”.

2. Aquatique Pattaya, Autograph Collection: Dự kiến ​​khai trương vào năm 2024, Marriott cho biết nơi này sẽ “kết hợp những nét duyên dáng địa phương của một làng chài Thái Lan, một bến tàu hơi nước và thế giới dưới nước” tại thành phố resort Aquatique The Beachfront Pattaya. Khi khai trương, khách sạn 306 phòng này sẽ được đặt cùng với khách sạn Pattaya Marriott Marquis và JW Marriott The Pattaya Beach Resort and Spa dù cả hai nơi đây vẫn chỉ đang trong giai đoạn phát triển.

3. Ritz-Carlton Reserve, Bangkok tại Asiatique the Riverfront: Khách sạn 124 phòng này sẽ khai trương tại khu Asiatique The Riverfront mới được tân trang lại của Bangkok. Dự kiến ​​khai trương vào năm 2027, Marriott cho biết khách sạn mới sẽ “hoạt động như một khu nghỉ dưỡng riêng tư đô thị kiểu boutique cực kỳ sang trọng nép mình bên đường cong tuyệt đẹp của sông Chao Phraya”.

4. JW Marriott Marquis Hotel Asiatique Bangkok: Dự kiến ​​khai trương vào năm 2027, khách sạn JW Marriott Marquis Hotel Asiatique Bangkok tọa lạc tại Asiatique The Riverfront được kỳ vọng sẽ mang đến “thiên đường chánh niệm cho thủ đô Thái Lan nằm trên sông Chao Phraya”. Khách sạn có hơn 1.000 phòng và các không gian chức năng cũng như spa của JW.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Marriott sẽ khai trương thêm 4 khách sạn mới tại Thái Lan

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close