Marriott ký kết hợp tác với Rakuten Group tại Nhật Bản

Destination Editor
10:30:41 - 12/10/2021

Marriott và Rakuten Group vừa chính thức xác nhận mối hợp tác chiến lược với hy vọng nâng cao trải nghiệm du lịch của hàng triệu khách Nhật Bản.

Thỏa thuận này nhằm mục tiêu tạo ra các trải nghiệm du lịch liền mạch, nhất quán và cho phép các du khách tận hưởng các lợi ích từ Marriott Bonvoy lẫn chương trình khách hàng thân thiết của Rakuten.

Cái bắt tay lần này sẽ cho phép Marriott Bonvoy kết nối trực tiếp với hàng triệu thành viên Rakuten để mang đến cho họ những trải nghiệm hấp dẫn trên 30 thương hiệu khách sạn quốc tế của Marriott Bonvoy, đồng thời trực tiếp quảng bá đến khách hàng của Rakuten bằng nội dung và chương trình khuyến mãi được điều chỉnh cho khách du lịch Nhật Bản.

Ảnh: Rakuten.

Kazunori Takeda, Phó Chủ tịch Điều hành, Chủ tịch Công ty Thương mại Điện tử Rakuten Group, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Marriott International để mang đến cho các thành viên đủ điều kiện của Rakuten những lợi ích tuyệt vời của Marriott Bonvoy, chương trình du lịch từng đoạt giải thưởng trong ngành của Marriott International. Khách hàng của Rakuten đã luôn mong đợi những tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ và sự tiện lợi, và Marriott là một đối tác lý tưởng.”

Rakuten có hơn 100 triệu thành viên ở Nhật Bản và hơn 70 dịch vụ, được đa dạng hóa thông qua việc tích hợp với chương trình khách hàng thân thiết Rakuten Points. Marriott Bonvoy hiện đang sở hữu hơn 7.800 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 138 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có hơn 70 cơ sở kinh doanh tại xứ Phù Tang.

Thỏa thuận mới giữa hai bên hứa hẹn sẽ thúc đẩy chuyên môn kỹ thuật số của Rakuten và tận dụng sự tăng trưởng hiện tại của nền kinh tế kỹ thuật số ở Nhật Bản, đi đôi với quy mô toàn cầu và tốc độ phát triển nhanh chóng của Tập đoàn Marriott.

Marriott ký kết hợp tác với Rakuten Group tại Nhật Bản

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close