Marriott khai trương khách sạn Moxy đầu tiên của mình tại Đài Loan

Avatar
Destination Editor
09:31:30 - 15/11/2020

Marriott đã khai trương khách sạn thứ sáu của mình ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương với thương hiệu khách sạn lifestyle bình dân Moxy Hotels, đây cũng là khách sạn Moxy đầu tiên ở Đài Loan.

Moxy Taichung nằm ở thành phố Đài Trung – thành phố đông dân thứ hai và lớn thứ ba của Đài Loan, gần các điểm tham quan như Làng Cầu vồng, Chợ Hoa Trung Hà và Chợ đêm Phố Yizhong, cách sân bay quốc tế Đài Trung khoảng 24 km.

Khách sạn với 262 phòng này sẽ có các tiện nghi bao gồm TV 55 inch và wifi miễn phí trong mỗi phòng riêng, quầy Bar Moxy ở khu vực lễ tân (khách được nhận cocktail chào mừng miễn phí tại đây), quầy bar XOXO trên tầng thượng, trung tâm thể dục mở cửa 24 giờ và phòng họp. Thương hiệu khách sạn Moxy được Marriott cho ra mắt vào năm 2013, và khách sạn Moxy đầu tiên được khai trương vào năm sau đó tại Milan.

Hiện thương hiệu Moxy có khoảng 70 khách sạn trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương. Gần đây nhất, Moxy đã mở thêm các chi nhánh tại Southampton cạnh trung tâm mua sắm West Quay gần bến du thuyền của thành phố và một khách sạn Moxy Osaka Shin Umeda.

Nói về về buổi khai trương, phó chủ tịch Jennie Toh phụ trách thương hiệu của Moxy trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương trwch thuộc tập đoàn Marriott International cho biết: “Trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới, sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Moxy của chúng tôi là bằng chứng cho thấy triết lý thương hiệu của Moxy phù hợp với khách hàng thuộc thế hệ millennial và thế hệ sau này. Họ là những người tìm kiếm một khách sạn với mức giá phải chăng, tiết kiệm không gian và cung cấp các trải nghiệm độc đáo.

“Chúng tôi rất vui mừng được mang thương hiệu Moxy đến Đài Loan thông qua việc khai trương Moxy Taichung và chào đón khách du lịch đến với các trải nghiệm của Moxy tại thành phố năng động, hiện đại này.”

Marriott khai trương khách sạn Moxy đầu tiên của mình tại Đài Loan

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close