Marriott International khai trương khách sạn JW Marriott Shanghai Fengxian

Avatar
Destination Editor
05:00:32 - 04/02/2021

Ngày 1/2 vừa qua, Marriott International chào mừng lễ khai trương khách sạn JW Marriott Hotel Shanghai Fengxian, khách sạn thứ 50 của thập đoàn tại Thượng Hải.

JW Marriott Hotel Shanghai Fengxian nằm trên Vịnh Hàng Châu ở quận Phụng Hiền, chỉ cách trung tâm Thượng Hải 1 giờ lái xe về phía Nam. Khách sạn nhìn ra Hồ Jianhai, một vùng đầm phá nối sông Hoàng Phố và Biển Đông.

Khách sạn JW Marriott Hotel Shanghai Fengxian có 265 phòng và suite với tông màu trầm và xanh lam. Các yếu tố thiết kế kết hợp các vật liệu tự nhiên như gỗ và đá cẩm thạch được thiết kế uốn lượn, tượng trưng cho hình ảnh ngọn sóng của Biển Đông.

Khách sạn có ba nhà hàng và một sảnh đợi, bao gồm nhà hàng phục vụ cả ngày JW Kitchen, nhà hàng sang trọng Yan Xuan với 15 phòng ăn cho các sự kiện riêng tư và nhà hàng Shanghai Crab and Co. JW Marriott Hotel Shanghai Fengxian có nhiều phòng hội nghị và sự kiện, bao gồm một phòng sự kiện rộng 1.800 mét vuông, một phòng tiệc 900 mét vuông, một hội trường 600 mét vuông, bốn phòng đa chức năng và một sảnh điều hành rộng rãi.

Henry Lee, Chủ tịch Marriott International khu vực Đại Trung Quốc cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khai trương khách sạn thứ 50 tại Thượng Hải, một minh chứng cho sự phát triển phi thường của Marriott International tại khu vực này. Trên toàn Trung Quốc, hiện đã có hơn 400 khách sạn thuộc 23 thương hiệu của Marriott tại hơn 90 thành phố. Điều này cũng cho thấy niềm tin của chúng tôi vào sự phát triển mạnh mẽ của thị trường du lịch ở Trung Quốc. Chúng tôi mong muốn mở rộng danh mục khách sạn của mình hơn nữa, đồng thời mang đến những trải nghiệm cá nhân và độc đáo cho du khách tại đây. ”

Jennie Toh, Phó Chủ tịch phụ trách Tiếp thị và Quản lý Thương hiệu, Marriott International, khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón khai trương khách sạn mới của JW Marriott tại Thượng Hải, khách sạn thứ 4 thuộc thương hiệu JW Marriott khai trương tại thành phố đẳng cấp thế giới này. Với 19 thương hiệu khác nhau đang hoạt động tại Thượng Hải, chúng tôi sẵn sàng cung cấp vô số lựa chọn và trải nghiệm cho mọi khách thông qua danh mục khách sạn của chúng tôi. ”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Marriott International khai trương khách sạn JW Marriott Shanghai Fengxian

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close