Mandarin Oriental và Oberoi thành lập liên minh chiến lược

Destination Editor
05:00:58 - 03/10/2020

Tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental và Oberoi vừa thông báo thành lập một liên minh chiến lược lâu dài và cùng đưa ra các sáng kiến mới.

Sự hợp tác độc đáo này tạo ra nền tảng để cả hai tổ chức phối hợp chặt chẽ với nhau hơn mà vẫn giữ được bản sắc và di sản độc đáo của mỗi thương hiệu.

Liên minh toàn cầu giữa hai tập đoàn lâu đời và đạt được nhiều giải thưởng này được thành lập để thu hút những khách hàng trung thành của cả hai thương hiệu. Bằng cách phối hợp với nhau trên tất cả các khía cạnh của trải nghiệm khách hàng, hai tập đoàn sẽ lựa chọn những trải nghiệm mới và độc quyền, có sẵn tại các khách sạn Oberoi và Mandarin Oriental.

Liên minh này sẽ gia tăng đáng kể phạm vi tiếp cận toàn cầu của hai tập đoàn, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trên toàn cầu cũng như ở Ấn Độ. Theo hai tập đoàn, các thành viên của hai chương trình Fans of MO và Oberoi One sẽ có đặc quyền tiếp cận hơn 50 khách sạn sang trọng tại các điểm đến nổi tiếng, và các thành viên này sẽ nhận được những trải nghiệm và ưu đãi độc quyền cũng như lời mời tham gia các sự kiện dành riêng cho các thành viên của hai chương trình.

Ông James Riley, Giám đốc điều hành tập đoàn Mandarin Oriental cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt mối quan hệ hợp tác sáng tạo này với tập đoàn Oberoi, tạo tiền đề cho chúng tôi mở rộng ranh giới của dịch vụ khách sạn sang trọng. Chúng tôi có lịch sử thành lập lâu đời và bề dày chuyên môn trong việc cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn. Tôi tin tưởng rằng bằng cách hợp tác cùng nhau, cả hai tổ chức sẽ phát triển và tạo nên nhiều sự khác biệt được du khách đánh giá cao hơn nữa cho ngành. Chúng tôi mong chờ được hợp tác với Oberoi để tiếp tục phát triển và làm sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác đặc biệt này”.

Ông Vikram Oberoi, Giám đốc điều hành của Oberoi và EIH, công ty hàng đầu của tập đoàn Oberoi cho biết: “Chúng tôi đã yêu thích thương hiệu Mandarin Oriental từ lâu. Các thương hiệu của chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau rất tốt trong việc định hình văn hóa và giá trị của tổ chức. Liên minh thú vị này sẽ cho phép du khách trải nghiệm những điểm đến mới và trải nghiệm theo phong cách huyền thoại đặc trưng của hai công ty.

Mandarin Oriental và Oberoi thành lập liên minh chiến lược

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close