Maldives triển khai chương trình “du khách thân thiết”

Avatar
Destination Editor
10:00:56 - 19/01/2021

Maldives trở thành điểm đến đầu tiên cho ra mắt chương trình ưu đãi riêng dành cho du khách, giúp họ có thể tích điểm và nhận ưu đãi cho mỗi lần ghé thăm nơi đây.

Sau hàng loạt các chiến dịch khôi phục du lịch, Maldives lại tung ra sáng kiến mới: chương trình “du khách thân thiết” mang tên Maldives Border Miles, giúp các khách du lịch tích điểm cho mỗi chuyến đi đến Maldives của mình.

Chương trình Maldives Border Miles có ba hạng mức: Aida (đồng) – dành cho du khách tích được 500 điểm, Antara (bạc) – dành cho du khách tích được 2.000 điểm và Abaarana (vàng) – dành cho du khách tích được 4.000 điểm. Với chương trình này, mỗi du khách sẽ được cộng 50 điểm khi đi vào biên giới của Maldives và được cộng 5 điểm cho mỗi đêm lưu trú lại trên quần đảo thiên đường này.

Chương trình sẽ bắt đầu tính điểm khi du khách đặt phòng tại một trong những resort liên kết cho thời gian lưu trú tối thiểu là 3 đêm. Các ưu đãi sẽ được tính dựa trên số lần du khách đến thăm Maldives và dựa trên độ dài chuyến đi.

Chương trình này áp dụng cho toàn bộ du khách nào đến Maldives, du khách cũng có thể đăng ký chương trình khi nộp tờ khai y tế bắt buộc trước khi khởi hành và chọn “đi du lịch” trong phần mô tả mục đích chuyến đi.

Đối với những ai du lịch đến Maldives vào dịp đặc biệt, chẳng hạn như tuần trăng mật, lễ kỷ niệm hoặc sinh nhật, họ sẽ được cộng thêm 30 điểm thưởng. Ngoài ra, du khách cũng có thể tích thêm điểm khi tham gia các hoạt động như lặn biển, các môn thể thao dưới nước của các đối tác trong chương trình hoặc du lịch từ đảo này sang đảo khác trong quần đảo.

Ngoài ra, Maldives Border Miles còn có ưu đãi theo mùa, theo đó, du khách sẽ được cộng 20 điểm khi đến quần đảo trong khoảng thời gian từ ngày 1/6 đến ngày 31/8 hằng năm.

Thay vì giúp du khách đổi điểm thưởng, chương trình Maldives Border Miles sẽ gia tăng lợi ích của du khách thành viên dựa trên hạng mức của họ. Điển hình, các du khách thuộc hạng mức Aida sẽ được ưu đãi 5-10% cho các dịch vụ ăn uống, lặn biển hay spa tại Marina @ Crossroad – một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng đa đảo nằm trong vùng Kaafu Atoll. Du khách thuộc hạng mức Antara và Abaarana sẽ nhận được các đặc quyền thông quan khi nhập và xuất cảnh, đồng thời kèm với ưu đãi lần lượt là 10-15% và 10-20% cho các dịch vụ tương tự như ưu đãi của hạng mức Aida.

Tương tự như các chương trình khách hàng thân thiết của khách sạn hay hãng hàng không, nước đi mới này của Maldives sẽ giúp thu hút du khách quay trở lại đây. Sáng kiến này có thể sẽ là một giải pháp tiên phong, tạo tiền đề cho các quốc gia và điểm đến khác thực hiện theo, khuyến khách các du khách làm việc từ xa chuyển đổi từ “làm việc tại nhà” sang “làm việc trong kỳ nghỉ” tại một trong những điểm đến du lịch đáng ao ước trên thế giới.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Maldives triển khai chương trình “du khách thân thiết”

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close