Lượng khách Việt du lịch đến Hàn Quốc đang tăng trưởng mạnh

Thế Anh
10:30:58 - 21/08/2022

Theo Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO), ngay sau khi cấp lại thị thực du lịch cho du khách quốc tế từ ngày 1-6-2022, lượng khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc đã hồi phục với tốc độ nhanh nhất. 

Tính từ đầu năm đến nay, lượng du khách Việt Nam tới Hàn Quốc đã đạt hơn 71.000 người. Cùng với Philippines, Việt Nam là một trong hai nước có số lượng du khách đến Hàn Quốc đông nhất Đông Nam Á kể từ đầu năm 2022. Đặc biệt trong tuần thứ 2 của tháng 8, số lượng du khách đã tăng vọt từ trung bình hơn 1.000 khách mỗi tuần lên hơn 7.000 khách.

Cùng bắt nhịp với sự trở lại đầy mạnh mẽ này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chiến dịch Hello Korea trên nền tảng TikTok từ ngày 20-8 đến 20-9-2022. “KTO mong rằng thông qua chiến dịch #HelloKorea, KTO sẽ lan tỏa được niềm yêu thích và đam mê du lịch Hàn Quốc đến các bạn trẻ Việt Nam hơn nữa. Hàn Quốc sẽ luôn mang đến những bất ngờ, những thú vị hơn nữa dành cho khách du lịch. Hy vọng rằng thị trường Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, tiếp nối những thành tích ấn tượng từ trước đại dịch”, ông Lee Jae Hoon, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho hay.

Lượng khách Việt du lịch đến Hàn Quốc đang tăng trưởng mạnh

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close