Liên minh giữa Delta và LATAM nhận được chấp thuận từ Brazil

Avatar
Destination Editor
04:30:36 - 21/09/2020

Delta Airlines và tập đoàn LATAM Airlines vừa nhận được chấp thuận theo quy định từ Hội đồng Hành chính và Kinh tế Quốc phòng (CADE) của Brazil cho liên doanh xuyên Mỹ giữa hai tập đoàn.

Thỏa thuận được đề xuất giữa Delta và LATAM được trình lên CADE hôm 14/7 đã được chấp thuận mà không có thêm điều kiện nào kèm theo. CADE đã tiến hành đánh giá môi trường cạnh tranh và xem xét các tác động kinh tế chưa từng có của Covid-19 đối với ngành hàng không.

Đây là chấp thuận đầu tiên cho liên doanh giữa Delta và LATAM kể từ khi cả hai tổ chức ký kết hợp tác hổi tháng 5.

Ed Bastian, Giám đốc điều hành hãng hàng không Delta cho biết: “Sự chấp thuận từ chính quyền Brazil đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình phê duyệt cho liên doanh của chúng tôi với LATAM, tập đoàn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và mạng lưới đối tác ở châu Mỹ. Delta đang cam kết nguồn lực đáng kể để đảm bảo khách hàng cảm thấy tự tin hơn khi đi du lịch và chúng tôi vẫn cam kết mang lại cho khách hàng tất cả những lợi ích mà mối quan hệ đối tác với LATAM sẽ mang lại.”

Liên doanh này nhằm mục tiêu kết nối mạng lưới các đường bay “có tính bổ sung cao” của các hãng hàng hàng không và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm du lịch liền mạch giữa Bắc Mỹ và Nam Mỹ, sau khi tất cả các phê duyệt được bảo đảm.

Ông Roberto Alvo, Giám đốc điều hành tập đoàn LATAM Airlines cho biết: “Chúng tôi đang tập trung vào việc mang lại cho khách hàng sự tự tin để bay trở lại và đang nỗ lực hướng tới sự an toàn và phục hồi có trách nhiệm của ngành hàng không Mỹ Latin, nhưng chúng tôi không đánh mất các cam kết dài hạn của mình. Việc CADE phê duyệt cho liên doanh của chúng tôi chỉ trong hai tháng là minh chứng cho lợi ích của liên doanh đối với khách hàng và Brazil, đánh dấu một bước quan trọng khác trong việc mang lại cho khách hàng kết nối ở khu vực châu Mỹ. Chúng tôi tự tin rằng những lợi ích chung này sẽ được các cơ quan quản lý ở các quốc gia khác công nhận.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Liên minh giữa Delta và LATAM nhận được chấp thuận từ Brazil

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close