Liên hệ

Về Chúng Tôi

Destination – Business & Management Review là chuyên trang thông tin, phân tích, bình luận chuyên sâu về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch.

Chuyên trang là một thành viên thuộc The Outbox Company – công ty khởi nghiệp tiên phong tại Việt Nam cung cấp các giải pháp nghiên cứu và phân tích dữ liệu cho ngành du lịch và khách sạn. Trong quá trình làm việc của mình cùng các đối tác và khách hàng khác nhau đến từ các cơ quan quản lý, cũng như doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy nhu cầu về một nền tảng thông tin dành riêng cho các chuyên gia, doanh nhân, và các nhân sự đang trực tiếp nghiên cứu và làm việc trong ngành du lịch. Nơi họ có thể tập trung chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp, bài học kinh nghiệm, góc nhìn chuyên môn của chính mình; qua đó góp phần tạo nên một cộng đồng những người làm du lịch bền vững. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi xây dựng Destination Review.

Với sứ mệnh ấy, chúng tôi định hướng mang đến không chỉ những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành đáng chú ý mà còn là một diễn đàn để những người làm nghề có thể chia sẻ câu chuyện, kinh nghiệm nghề nghiệp cho thế hệ kế cận.

HỢP TÁC & QUẢNG CÁO

Để hợp tác hay quảng cáo về những sự kiện cũng như thông tin trong ngành du lịch và khách sạn, vui lòng liên hệ với Biên tập viên nội dung.

CHIA SẺ

Nếu bạn là một cây viết yêu thích và tâm huyết trong ngành du lịch, khách sạn, hãy chia sẻ ý tưởng với chúng tôi và lan tỏa góc nhìn của bạn tới nhiều người hơn. 

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close