Liên hệ

Về Chúng Tôi

Destination – Business & Management Review là chuyên trang thông tin, phân tích, bình luận chuyên sâu về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch.

Dự án được phát triển và quản lý bởi Outbox Consulting – công ty khởi nghiệp tiên phong tại Việt Nam cung cấp các giải pháp nghiên cứu và tư vấn độc lập chuyên sâu về ngành du lịch và khách sạn. Trong quá trình làm việc của mình cùng các đối tác và khách hàng khác nhau đến từ các cơ quan quản lý, cũng như doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy nhu cầu về một nền tảng thông tin dành riêng cho các chuyên gia, doanh nhân, và các nhân sự đang trực tiếp nghiên cứu và làm việc trong ngành du lịch. Nơi họ có thể tập trung chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp, bài học kinh nghiệm, góc nhìn chuyên môn của chính mình; qua đó góp phần tạo nên một cộng đồng những người làm du lịch bền vững. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi xây dựng Destination.

Với sứ mệnh đó, chúng tôi định hướng tạo ra những nội dung mang tính ứng dụng cao cho những người quản lý và kinh doanh trong ngành du lịch. Destination không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, cập nhật xu hướng; mà còn mang đến câu chuyện “Làm thế nào để xây dựng, vận hành các điểm đến và kinh doanh dịch vụ du lịch hiệu quả”.

 

QUẢNG CÁO

Nếu bạn muốn quảng cáo cùng chúng tôi, vui lòng liên hệ với Quản lý phát triển kinh doanh.

HỢP TÁC

Để hợp tác về những sự kiện hay thông tin chung trong ngành du lịch và khách sạn, vui lòng liên hệ với Quản lý nội dung.

CHIA SẺ

Nếu bạn là một cây viết yêu thích và tâm huyết trong ngành du lịch, khách sạn, hãy chia sẻ ý tưởng với chúng tôi và lan tỏa góc nhìn của bạn tới nhiều người hơn. 

Destination's Contributors

NGUYỄN THỊ THÚY MINH

Phó Chủ tịch Hội Nhân sự Khách sạn Việt Nam

Bà Minh hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Nhân sự Khách sạn Việt Nam (VHRO) trực thuộc Hiệp hội Khách sạn Việt Nam (VHA). Bà cũng là chuyên gia giảng dạy cao cấp và cố vấn tại TalentPool, với các khóa Đào tạo & Huấn luyện lãnh đạo, Phát triển & Quản trị Nhân tài, Trải nghiệm khách hàng, v.v.

Bà từng giữ vị trí Phó Tổng giám đốc Khách sạn Sheraton Hà Nội, phụ trách Vận hành Khách sạn, Nhân sự và Văn hóa doanh nghiệp, đồng thời Tư vấn, Phát triển nhân tài khu vực Đông Dương. Bà cũng từng là Giám đốc khu vực về Nhân sự & Đào tạo tại chuỗi khách sạn Vinpearl thuộc VINGROUP; Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Viet Deli; Cố vấn điều hành cấp cao cho Chủ tịch tập đoàn Paradise.

Năm 2016, bà được BMW Hotelier AWARD liệt kê trong top 5 Nhà lãnh đạo Nhân sự khu vực ASEAN.

ĐẶNG MẠNH PHƯỚC

CEO & Founder, Outbox Consulting

Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành quy hoạch và phát triển điểm đến du lịch tại Pháp, ông Phước có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển điểm đến ở các vị trí khác nhau.

Với nền tảng kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm về phát triển du lịch, ông Phước cùng các cộng sự đã sáng lập và phát triển Outbox Consulting trở thành công ty tiên phong tại Việt Nam cung cấp các giải pháp tư vấn kiến tạo điểm đến và nghiên cứu chuyên sâu về du lịch & khách sạn. Hiện nay, thông qua các dự án và hoạt động của mình, Outbox Consulting đang ngày càng có những đóng góp thay đổi quan trọng cho ngành du lịch Việt Nam.

GIANG PHI

Trợ Lý Giáo Sư, Đại học Aalborg

Tiến sĩ Giang Phi là trợ lý giáo sư về Đổi mới và Phát triển Du lịch tại Đại học Aalborg, Copenhagen, Đan Mạch. Bà sở hữu một nền tảng hiểu biết tổng hợp đa dạng, kết hợp giữa kiến thức học thuật và kinh nghiệm từ các tổ chức phi chính phủ. Điều này cho phép bà có 1 cách thức tiếp cận thực tế để phát triển bền vững, quản lý kinh doanh theo định hướng và quản lý du lịch / sự kiện. Ngoài tham gia trong ban cố vấn của tổ chức xã hội CBT Travel & Consulting từ năm 2014, bà Giang còn tham gia vào nhiều dự án tư vấn quốc tế như số hóa trong du lịch (Hội đồng châu Âu) và chính sách visa du lịch (Tổ chức quản lý lưu trú Úc).

Năm 2020, Giang đã tổ chức Hội thảo đi bộ TEFI đầu tiên tại Việt Nam để hỗ trợ cho một doanh nghiệp du lịch và xã hội có lợi cho cộng đồng

DƯƠNG THỊ HOÀNG YẾN

COO, Outbox Consulting

Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại trường Đại học James Cook, Yến có hơn 05 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển điểm đến cho Thành phố Hồ Chí Minh. Là thế hệ trẻ của Việt Nam, Yến muốn đóng góp kiến thức và kinh nghiệm của mình để theo đuổi sứ mệnh định hình ngành du lịch bền vững cho Việt Nam.

Yến hiện nay là Giám đốc Vận hành tại Outbox Consulting – công ty tiên phong tại Việt Nam cung cấp các giải pháp tư vấn kiến tạo điểm đến và nghiên cứu chuyên sâu về du lịch và khách sạn.

Huỳnh Thị Đoan Thùy

Tư Vấn Độc Lập

Bà Thùy có kinh nghiệm trong ngành du lịch và hàng không hơn 12 năm. Bà đã phụ trách Quản lý điểm đến hơn 7 năm tại Trung tâm xúc tiến du lịch thành phố Hồ Chí Minh; Phó Giám đốc Phòng Tiếp thị và Quan hệ công chúng của Vietravel; Giám đốc phát triển kinh doanh cho Fayfay.com, một công ty khởi nghiệp thương mại điện tử trong ngành du lịch. Bà cũng làm việc cho các dự án của Lynk Global với tư cách là một nhà tư vấn quốc tế tự do.

Đoan Thùy cũng có bằng Cử nhân Ngoại thương của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ Đại học Mở Malaysia. Hiện nay bà đang theo đuổi bằng thạc sĩ thứ 2 của mình về Phát triển kinh tế cộng đồng tại Đại học Cape Breton ở Canada.

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close