Lễ hội du lịch mừng tết Trung thu 2020 ở Hạ Môn tạo tiếng vang trên toàn cầu

Avatar
destination
12:38:00 - 28/10/2020

HẠ MÔN, Trung Quốc, ngày 28/10/2020 /PRNewswire / — Vừa qua, Lễ hội du lịch mừng tết Trung thu 2020 ở Hạ Môn, Trung Quốc đã được tổ chức từ ngày 17/9 đến ngày 16/10. Với các hoạt động sáng tạo và ấn tượng cùng ma trận tiếp thị mạnh mẽ ở cả Trung Quốc và nước ngoài, sự kiện này đã thể hiện thành công sức hấp dẫn của Hạ Môn đến thế giới với hình ảnh một thành phố quốc tế hóa mang đặc trưng văn hóa truyền thống của Trung Quốc.

Lễ hội du lịch mừng tết Trung thu 2020 ở Hạ Môn tạo tiếng vang trên toàn cầu, Hạ Môn xây dựng thành công hình ảnh điểm đến văn hóa "lễ hội"
Lễ hội du lịch mừng tết Trung thu 2020 ở Hạ Môn tạo tiếng vang trên toàn cầu, Hạ Môn xây dựng thành công hình ảnh điểm đến văn hóa “lễ hội”

Thành phố Hạ Môn đã tung ra các chương trình khuyến mãi khởi động trên nhiều nền tảng mạng xã hội ở nước ngoài từ trước khi khai mạc sự kiện. Với chủ đề #TếtTrungThuHạMôn cùng những câu hỏi đáp thú vị và áp phích đếm ngược sáng tạo, Hạ Môn qua đó đã gửi đi thông tin về các hoạt động sẽ được tổ chức và mời gọi người hâm mộ nước ngoài tham gia vào các hoạt động tương tác trực tuyến của Lễ hội này thông qua trang chủ có tên @Ghé thăm Hạ Môn.

Chương trình của Lễ hội Hạ Môn 2020 bao gồm năm sự kiện theo chủ đề, năm hoạt động hỗ trợ cùng nhiều hoạt động văn hóa và du lịch thương hiệu tập trung thể hiện phong tục dân gian của dịp tết Trung Thu. Cùng với Trò xúc xắc, hội chợ Trung thu tại đền thờ, trải nghiệm di sản văn hóa phi vật thể, triển lãm và trình diễn phong tục dân gian, cũng như các sản phẩm văn hóa, du lịch được tổ chức hoặc trình chiếu tại các địa điểm văn hóa, nghệ thuật khác nhau, Lễ hội này đã thể hiện một cách toàn diện nguồn tài nguyên du lịch phong phú và nét văn hóa dân gian đầy lôi cuốn của Hạ Môn.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Hạ Môn đã đăng thông tin, hình ảnh và video thời gian thực về sự kiện này lên các nền tảng mạng xã hội ở nước ngoài. Nhiều nội dung khéo léo như Hình ảnh thực tế tăng cường về tết Trung thu, VLOG, “Thử thách động tác chơi xúc xắc” đã thu hút đông đảo người hâm mộ ở nước ngoài tham gia tương tác trực tuyến. Lễ hội này đã trở thành một sự kiện tiếp thị phi thường.

Lễ hội Hạ Môn 2020 đã giới thiệu thành công phong tục và không khí Trung thu ở tỉnh Phúc Kiến miền nam Trung Quốc, cũng như tài nguyên du lịch phong phú và các sản phẩm du lịch đặc trưng của Hạ Môn tới du khách trên toàn cầu, thể hiện phong cảnh thơ mộng của Hạ Môn, sự chào đón nồng nhiệt dành cho du khách và mục tiêu phát triển thành một điểm đến ưa thích của khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới khi đến thăm Trung Quốc.

Lễ hội du lịch mừng tết Trung thu 2020 ở Hạ Môn tạo tiếng vang trên toàn cầu

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close