Korean Air nối lại các chuyến bay đến Đà Nẵng

Sam
08:00:56 - 24/06/2022

Korean Air – hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc đã chính thức khởi động lại tuyến bay Incheon đến Đà Nẵng sau hai năm tạm hoãn vì Covid-19.

Vừa qua, một chuyến bay của Korean Air khởi hành từ Incheon (Hàn Quốc) đã hạ cánh an toàn tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng (Việt Nam) cùng với 200 du khách. Được biết, đây là chuyến bay đầu tiên nối Incheon và Đà Nẵng sau hơn 2 năm đóng băng vì dịch bệnh.

Đại diện Korean Air cho biết, hãng sẽ tổ chức hai chuyến bay mỗi tuần vào thứ Tư và thứ Bảy. Và kể từ sau ngày 27/7, Korean Air sẽ lên có kế hoạch đưa tuyến bay này trở thành dịch vụ hàng ngày.

Chia sẻ về thông tin này, ông Nguyễn Xuân Bình – Phó trưởng phòng Du lịch Thành phố Đà Nẵng cho biết: “Hàn Quốc là một trong những thị trường du lịch lớn nhất của Đà Nẵng. Việc tuyến Incheon – Đà Nẵng hoạt động trở lại được xem là một dấu hiệu tích cực cho sự phục hồi du lịch của tỉnh nhà”.

Theo thống kê vào năm 2019, một năm trước khi đại dịch bùng phát, Đà Nẵng đã chào đón tổng cộng 1,7 triệu lượt khách du lịch đến từ Hàn Quốc. Hy vọng con số này sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới, sau khi Việt Nam và Hàn Quốc chính thức gỡ bỏ những hạn chế về vấn đề nhập cảnh kể từ ngày 15/3.

Korean Air nối lại các chuyến bay đến Đà Nẵng

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close