Klook đạt mốc tăng trưởng quý hơn 300%

Mầm
10:30:34 - 06/10/2022

Klook, nền tảng thương mại điện tử về du lịch và nghỉ dưỡng, vừa công bố đạt mốc tăng trưởng hơn 300% theo quý, đánh dấu một trong những quý tăng trưởng mạnh nhất trong vừa tròn 8 năm thành lập.

Du lịch đang tiếp tục phục hồi sau đại dịch. Sự quan tâm tới du lịch ngày càng tăng cao, thể hiện qua số lượt tìm kiếm sản phẩm du lịch trên nền tảng Klook tăng hơn 140% so với cùng kỳ năm ngoái. Cùng với đó, Klook đã tăng gấp 4 lần số lượng dịch vụ có thể đặt được trên nền tảng, và phục hồi mạnh mẽ ở các điểm đến như Singapore, Hàn Quốc, Úc và Malaysia. Tại các thị trường hoạt động tốt nhất, doanh thu từ du lịch xuyên biên giới của Klook đã tăng đến 40% so với giai đoạn trước Covid. Kể từ khi Nhật Bản thông báo mở cửa lại, nền tảng đã ghi nhận lượng tìm kiếm gấp 10 lần cho các từ khóa liên quan đến Nhật Bản đến từ khách du lịch trên toàn thế giới.

Ethan Lin, Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Klook, cho biết: “Là nền tảng du lịch và trải nghiệm hàng đầu châu Á, chúng tôi phát triển không ngừng, liên tục cải tiến để góp phần thúc đẩy sự phục hồi du lịch trong khu vực. Bên cạnh việc đạt mốc doanh thu vượt mức trước đại dịch ở nhiều thị trường, sự tăng trưởng vượt bậc trong quý 2 của Klook đã phần nào khẳng định sức mạnh của thương hiệu nói riêng và toàn ngành du lịch nói chung.”

Klook cũng tiến hành đẩy mạnh quan hệ hợp tác nhiều mặt với các Tổng cục Du lịch để cùng truyền cảm hứng xê dịch, phát triển các trải nghiệm mới, xây dựng lại niềm tin cho người dùng về các chính sách du lịch an toàn, v.v. và qua đó đẩy nhanh quá trình phục hồi.

“Sau hơn hai năm đại dịch, nhiều du khách đã hào hứng đi du lịch trở lại. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang nỗ lực gấp đôi trong việc mang những trải nghiệm tốt nhất, sự kiện độc đáo nhất lên nền tảng Klook, chẳng hạn như sự kiện Avatar: The Experience in Singapore để truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê xê dịch và khám phá. Ngành du lịch đang đứng trước một tương lai đầy hứa hẹn, và chúng tôi nắm bắt xu thế này cùng những cơ hội và tiềm năng mới để đẩy mạnh sự phát triển của thế hệ du khách và sản phẩm du lịch có thể đặt trước tiếp theo,” Eric Gnock Fah, Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Klook, cho biết.

Nhân kỷ niệm năm thứ 8 hoạt động, Klook dành tặng khách hàng nhiều chương trình ưu đãi du lịch toàn cầu hấp dẫn và giới thiệu thêm nhiều tính năng mới trên nền tảng. Một tính năng đáng chú ý là trang bảng tin khám phá điểm đến được thiết kế lại, sử dụng nguồn nội dung do người dùng sáng tạo (user generated content – UGC) đến từ kho lưu trữ hơn 7 triệu đánh giá của người dùng đã được xác minh của Klook. Họ có thể dễ dàng xem gợi ý, đề xuất từ những khách hàng khác về những trải nghiệm tốt nhất tại nơi mà họ quan tâm. Klook cũng sẽ ra mắt tính năng chuyến đi mới, cho phép người dùng tự động tạo lịch trình cá nhân và chia sẻ lịch trình đó với gia đình và bạn bè.

Klook đạt mốc tăng trưởng quý hơn 300%

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close