KLM sẽ khai thác các chuyến bay đến Phuket từ tháng 11 năm nay

Destination Editor
11:00:31 - 05/06/2021

Hãng hàng không KLM sẽ mở rộng mạng lưới liên lục địa với sáu điểm đến mới, trong đó có Phuket với điểm quá cảnh tại Kuala Lumpur (Malaysia).

Nằm trong chiến lược bay đến những “nơi phục hồi nhanh nhất”, hãng hàng không KLM sẽ bổ sung thêm 6 điểm đến mới, mang đến cho hành khách nhiều lựa chọn về điểm đến, bao gồm Mombasa, Orlando, Cancun, Bridgetown, thủ đô Port of Spain (Cộng hòa Trinidad và Tobago) và Phuket.

Hãng sẽ khai thác các chuyến bay đến Mombasa hai lần một tuần, đến Orlando bốn chuyến một tuần. Các chuyến bay đến Cancun, Bridgetown, Cộng hòa Trinidad và Tobago sẽ được khai thác ba chuyến bay hàng tuần.

Phuket là điểm đến nghỉ dưỡng duy nhất ở châu Á với bốn chuyến bay mỗi tuần. Các chuyến bay từ Amsterdam đến Phuket sẽ khởi hành vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy, với một điểm quá cảnh ở Kuala Lumpur theo cả hai chiều. Đường bay này dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 1/11.

Trước đó, chính phủ Thái Lan đã khởi động “Dự án Sandbox”, dự kiến mở cửa Phuket cho những du khách đã được tiêm chủng từ ngày 1/7. Đến tháng 10, Phuket sẽ mở cửa hoàn toàn với mọi loại thị thực và các yêu cầu khác sẽ được nới lỏng.

Với kế hoạch mở rộng này, hãng hàng không KLM sẽ đạt số lượng các điểm đến trước Covid, nhưng với số lượng hành khách và tần suất bay ít hơn.

Giám đốc điều hành của KLM, Pieter Elbers cho biết: “Đối với KLM, kế hoạch này thể hiện bước quan trọng tiếp theo trong việc xây dựng lại mạng lưới của mình. Chúng tôi sẽ phục vụ tới 99 điểm đến ở Châu Âu trong suốt mùa hè và kế hoạch mở rộng mới nhất này sẽ củng cố đáng kể mạng lưới liên lục địa của KLM trong mùa đông.”

KLM sẽ khai thác các chuyến bay đến Phuket từ tháng 11 năm nay

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close