Khảo sát công chúng ở Hồng Kông hé lộ thị trường du lịch hấp dẫn sau đại dịch

destination
Developer
10:40:00 - 03/06/2021

HỒNG KÔNG, 03/06/2021 /PRNewswire/ — Một cuộc khảo sát về du lịch sau đại dịch với câu trả lời của 1394 người Hồng Kông được đồng tổ chức trực tuyến vào tháng 5 bởi TKS (nhà tổ chức International Travel Expo – ITE Hồng Kông) và Hội đồng Ngành Du lịch Hồng Kông hé lộ nhu cầu du lịch bị kìm hãm mạnh mẽ trong thành phố khi 44% người trả lời khảo sát cho biết rằng sau khi các hạn chế ở biên giới được dỡ bỏ, họ sẽ đi du lịch bên ngoài Hồng Kông trong vòng 3 tháng, trong khi đối với 22% người khác là trong vòng 6 tháng. Nhiều người ở Hồng Kông tiếp tục chi tiêu cho du lịch – 52,8% người trả lời khảo sát duy trì hoặc tăng ngân sách du lịch trong năm tới. Điều thú vị là 76% người trả lời khảo sát sẽ trả nhiều hơn cho các chuyến đi an toàn hơn.

Nhạy cảm với chính sách xét nghiệm và cách ly, khách du lịch có xu hướng dễ chấp nhận thực hiện xét nghiệm COVID-19 vì hơn 70% người trả lời phỏng vấn chấp nhận xét nghiệm ít nhất một lần một tuần, tuy nhiên hơn 50% lại nói không với cách ly. Khi lựa chọn điểm đến, du khách quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề Hạn chế & Kiểm dịch (33,8%) và các Biện pháp vệ sinh (31,6%) hơn là Giảm Giá (16%) và Hủy/Hoàn tiền linh hoạt (18,7%).

Những người được hỏi chủ yếu là các khách vãng lai của ITE. Họ thuộc độ tuổi trưởng thành với 48,6% ở nhóm tuổi từ 40 đến 59 và 45,9% có trình độ đại học.

Do đó, cuộc khảo sát cho thấy khách vãng lai của ITE là khách hàng mục tiêu tiềm năng cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch sau đại dịch trong giai đoạn phục hồi ban đầu.

ITE sẽ được tổ chức từ ngày 29/7 đến ngày 1/8/2021 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông, trong bối cảnh thành phố đã trải qua 28 ngày không phát hiện trường hợp nào bị nhiễm bệnh tại địa phương trong tháng 5. Mặc dù quy mô nhỏ hơn, nhưng dự kiến sẽ có sự tham dự của các nhà triển lãm và/hoặc gian hàng không chỉ từ Hồng Kông và các khu vực lân cận mà còn từ nước ngoài.

ITE 2021 sẽ diễn ra dưới hình thức kết hợp. Một số nhà triển lãm nước ngoài sẽ làm việc với văn phòng hoặc đại lý địa phương của họ để điều hành gian hàng, trong khi một số nhà triển lãm khác sẽ gặp gỡ khách truy cập trực tuyến tại các phòng triển lãm trong thời gian diễn ra ITE. Ngoài ra, cũng có trường hợp nhà triển lãm chỉ hỗ trợ các đại lý của họ tham gia triển lãm.

Với khoản Trợ cấp Hội nghị và Triển lãm của Chính phủ Hồng Kông, tất cả các đơn vị tham gia triển lãm ITE 2021 đều được giảm 20% giá thuê gian hàng. Ngoài ra, các nhà triển lãm Hồng Kông có thể xin trợ cấp từ Quỹ Tiếp thị Xuất khẩu của chính phủ với mức trợ cấp tiền thuê tối đa là 50%. Hy vọng rằng ITE 2021 sẽ góp phần thúc đẩy phục hồi của ngành du lịch thông qua việc làm cầu nối giữa các ngành du lịch và khách du lịch tiềm năng để tổ chức các chuyến du lịch an toàn hơn sau đại dịch.

Với các chính sách hỗ trợ thương mại mạnh mẽ, ITE là hội chợ du lịch duy nhất của Hồng Kông đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy du lịch và thương mại MICE trong khu vực, cũng như FIT chất lượng với những ngày hội và chương trình khuyến mãi của riêng họ. ITE 2019 đã thu hút hơn 11000 bên mua và khách hàng thương mại cùng hơn 70000 khách vãng lai tiềm năng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.itehk.com

Khảo sát công chúng ở Hồng Kông hé lộ thị trường du lịch hấp dẫn sau đại dịch

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close