Khánh Hòa tái khai thác đường bay Incheon – Cam Ranh

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
10:30:32 - 25/05/2022

Công ty cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh thông báo hãng hàng không Vietjet Air đã khai thác trở lại đường bay Incheon (Hàn Quốc) – Cam Ranh (Khánh Hòa), với tần suất 2 chuyến/tuần, vào thứ tư và thứ sáu mỗi tuần.

Theo Bà Lê Thị Hồng Minh, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã đón chuyến bay đầu tiên từ Incheon. Ngoài ra, bà cho biết việc sân bay Cam Ranh đón hành khách trở lại Khánh Hòa đánh dấu việc khôi phục đường bay quốc tế. Đây là chuyến bay đầu tiên chở du khách từ Hàn Quốc đến Khánh Hòa kể từ khi thông báo mở cửa du lịch được đưa ra.

Bên cạnh các chuyến bay thường lệ, vào tháng 6, Nhà ga quốc tế Cam Ranh dự kiến sẽ đón các chuyến bay từ các nước khác, trong đó có Ấn Độ.

Lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa chia sẻ việc khôi phục đường bay Incheon – Cam Ranh góp phần gia tăng lượng khách quốc tế cho địa phương, đẩy nhanh tiến trình phục hồi du lịch của tỉnh và Việt Nam. Tỉnh Khánh Hòa dự kiến đón 11 triệu khách, với 40% là du khách quốc tế đến tham quan từ đây đến năm 2025. Đến năm 2030, tỉnh ước tính sẽ đón 15 triệu khách, với 60% là du khách nước ngoài.

Khánh Hòa tái khai thác đường bay Incheon – Cam Ranh

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close